Sẽ ra sao khi ‘nam phụ bách hợp’ Mai Tiến Dũng kể chuyện tình yêu cùng ‘nữ phụ đam mỹ’ Quỳnh Lương?

Giải trí 15/07/2020 - 11:51

Chắc chắn sản phẩm âm nhạc mới từ Mai Tiến Dũng sẽ mang đến những bất ngờ thú vị.

Mai Tiến Dũng vừa có động thái đánh tiếng cho màn comeback sau thời gian dài “ém quân”. Theo đó, với đoạn teaser “tình bể bình” cùng Quỳnh Lương, người hâm mộ giọng hát của nam ca sĩ không chỉ thích thú mà còn tò mò cho lần trở lại này. Liệu Trăng Hoa sẽ tiếp tục là bản Ballad sở trường hay ca khúc với giai điệu sôi động và quyến rũ sau loạt hit “lụi tim”?

Sẽ ra sao khi ‘nam phụ bách hợp’ Mai Tiến Dũng kể chuyện tình yêu cùng ‘nữ phụ đam mỹ’ Quỳnh Lương? - ảnh 1

Hiện tại, với sản phẩm này, vẫn chưa thể tiết lộ bất kì điều gì. Nhưng dù là ca khúc Ballad hay không, Dũng nghĩ sản phẩm đánh dấu sự trở lại lần này sẽ cho khán giả thấy một Mai Tiến Dũng rất khác. Tất nhiên, cái khác đó không phải là sự lột xác 180 độ, nhưng cái khác đó là sự cải thiện để mình trở nên gần gũi hơn với khán giả của mình và truyền tải câu chuyện trong bài hát đến người nghe một cách chân thật hơn” – Mai Tiến Dũng chia sẻ.

Sẽ ra sao khi ‘nam phụ bách hợp’ Mai Tiến Dũng kể chuyện tình yêu cùng ‘nữ phụ đam mỹ’ Quỳnh Lương? - ảnh 2

Thế nhưng, trái ngược với hình ảnh khiến người ta liên tưởng về một bản nhạc Ballad trầm buồn, đúng chất mùa mưa, đoạn teaser vừa được giới thiệu lại khiến người xem rơi vào trạng thái “ngọt đến lịm tim” với những phân đoạn tình cảm đáng yêu của Mai Tiến Dũng và Quỳnh Lương, hứa hẹn MV sẽ bùng nổ bởi loạt “chemistry” từ cặp đôi.

Sẽ ra sao khi ‘nam phụ bách hợp’ Mai Tiến Dũng kể chuyện tình yêu cùng ‘nữ phụ đam mỹ’ Quỳnh Lương? - ảnh 3
Mai Tiến Dũng từng đảm nhận vai “nam phụ bách hợp” trong MV Đừng hỏi về anh.

Sẽ ra sao khi ‘nam phụ bách hợp’ Mai Tiến Dũng kể chuyện tình yêu cùng ‘nữ phụ đam mỹ’ Quỳnh Lương? - ảnh 4
Trong khi đó, Quỳnh Lương lại là “nữ phụ đam mỹ” trong MV Tự tâm của Nguyễn Trần Trung Quân.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Mai Tiến Dũng thử sức với dòng nhạc Dance. Thế nhưng, với thế mạnh về giọng hát nội lực kết hợp màu giọng nồng ấm, Mai Tiến Dũng vẫn được người yêu nhạc đánh giá cao hơn khi thể hiện những bản nhạc Ballad da diết.

Sẽ ra sao khi ‘nam phụ bách hợp’ Mai Tiến Dũng kể chuyện tình yêu cùng ‘nữ phụ đam mỹ’ Quỳnh Lương? - ảnh 5
Sẽ ra sao khi 2 nhân vật đặc biệt này kết hợp cùng nhau?

Tuy nhiên, đây chỉ là đoạn teaser đánh tiếng cho sự trở lại âm nhạc của Mai Tiến Dũng sau 1 năm, vẫn chưa biết ca khúc Trăng Hoa sẽ được xuất hiện như thế nào? Một Mai Tiến Dũng “trăng hoa” với phong cách lãng tử hoặc bad-boy? Như nam ca sĩ đã liên tục nhấn mạnh: “Dũng đã dành nhiều thời gian để lắng nghe và tìm kiếm các sản phẩm âm nhạc mà khi ra mắt thì khán giả có thể thấy được một Mai Tiến Dũng vừa quen vừa lạ. Và với lần trở lại trong sự kết hợp của Dũng, Bùi Công Nam và Mew Amazing sẽ giúp khán giả cảm nhận rõ hơn về điều đó”.

Sẽ ra sao khi ‘nam phụ bách hợp’ Mai Tiến Dũng kể chuyện tình yêu cùng ‘nữ phụ đam mỹ’ Quỳnh Lương? - ảnh 6

Chia sẻ