Sẽ xử lý nghiêm CSCĐ ''trả thù'' hộ người yêu

Pháp Luật 30/09/2010 - 14:55

''Chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý chiến sĩ cơ động đó theo đúng quy chế của ngành nếu thông tin về vụ việc là có thật'' - Thượng tá Phạm Văn Hưng – Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động khẳng định.

- "Chúng tôi sẽ kiên quyết xử lý chiến sĩ cơ động đó theo đúng quy chế của ngành nếu thông tin về vụ việc là có thật" - Thượng tá Phạm Văn Hưng – Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động khẳng định.

Như VnMedia đã đưa tin, 16h ngày 25/9, một học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ (Hà Nội) đã bị nhóm thanh niên lạ mặt đánh đập dã man ngay tại cổng trường. Trong nhóm thanh niên đó, có 1 người được xác định là thuộc đội CSCĐ Công an TP Hà Nội.

Học sinh bị đánh là Trịnh Kiên Tr. Trước đó vào giữa giờ ra chơi tiết 4 và 5 của trường THPT Nguyễn Trường Tộ, khi đang cùng bạn bè vui đùa trong lớp, tay của Tr đã vô ý đụng phải ngực của Vũ Thanh H. Biết mình có lỗi, Tr đã xin lỗi H ngay, nhưng H đã liên tiếp có những lời lẽ xúc phạm đến Tr. Không thuyết phục được bạn, Tr đành lặng im trước sự vô ý của mình.

Tưởng rằng mọi chuyện đã qua, nhưng H lại nhắn tin nhờ người yêu mình rủ thêm bạn bè đến “xử lý” bạn ngay sau tan giờ học. Tạ Đức Dũng (hiện đang là lính nghĩa vụ Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội) nhận được tin nhắn của người yêu đã gọi thêm 3 nhân vật khác đến trước cổng trường Nguyễn Trường Tộ để ra tay "dạy dỗ" kẻ đã chọc ghẹo người yêu mình. 

Sau khi đọc được tin trên báo chí, Thượng tá Phạm Văn Hưng – Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát cơ động cho biết, đến nay đơn vị này chỉ mới nhận được thông tin về sự việc thông qua báo chí. Hiện đơn vị này đã cử cán bộ đi xác minh, làm rõ thông tin trên và sẽ sớm thông báo tới cơ quan báo chí trong thời gian sớm nhất.


Việt Dũng


no image