Sehun (EXO), Ngô Thiến, Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y cùng góp mặt trong ''Tôi yêu người miêu tinh'' 2021

Giải trí 30/10/2020 - 18:14

Bộ phim "Catman - Tôi yêu người miêu tinh" với sự góp mặt của dàn diễn viên khủng sẽ chính thức được ra mắt năm 2021

Catman (tựa Việt: Tôi yêu người miêu tinh), là bộ phim xoay quanh câu chuyện về một chàng trai thiếu niên không may bị thần mèo nguyền rửa và buộc phải chia tay người con gái mình yêu. 9 năm sau khi lời nguyền sắp được phá bỏ thì cả hai được gặp lại nhau. Từ đấy, nhiều tình huống hài hước, dở khóc dở cười diễn ra và cũng là điểm bắt đầu cho tình yêu giữa hai người.

Sehun (EXO), Ngô Thiến, Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y cùng góp mặt trong ''Tôi yêu người miêu tinh'' 2021 - ảnh 1

Oh Sehun sẽ thủ vai nam chính, người bị thần mèo nguyền rủa. Ngô Thiến sẽ là người đảm nhận vai nữ chính của bộ phim.

Sehun (EXO), Ngô Thiến, Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y cùng góp mặt trong ''Tôi yêu người miêu tinh'' 2021 - ảnh 2

Trong Tôi yêu miêu tinh nhân, Tống Uy Long đóng vai một người miêu tinh, có khả năng lúc thì hóa thành mèo, lúc thì biến thành người. Chemistry giữa vai diễn của Oh Sehun và Tống Uy Long thật sự khiến các fan của cả 2 phải phấn khích.

Sehun (EXO), Ngô Thiến, Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y cùng góp mặt trong ''Tôi yêu người miêu tinh'' 2021 - ảnh 3 Sehun (EXO), Ngô Thiến, Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y cùng góp mặt trong ''Tôi yêu người miêu tinh'' 2021 - ảnh 4

Ngoài ra, bộ phim cũng có sự tham gia diễn xuất của một vài diễn viên tên tuổi khác như Cúc TỊnh Y, Hứa Giai Kỳ...

Sehun (EXO), Ngô Thiến, Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y cùng góp mặt trong ''Tôi yêu người miêu tinh'' 2021 - ảnh 5 Sehun (EXO), Ngô Thiến, Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y cùng góp mặt trong ''Tôi yêu người miêu tinh'' 2021 - ảnh 6 Sehun (EXO), Ngô Thiến, Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y cùng góp mặt trong ''Tôi yêu người miêu tinh'' 2021 - ảnh 7

Bộ phim đã được bấm máy từ 4 năm trước, và lịch công chiếu là vào mùa đông năm 2016. Tuy nhiên, đến cuối năm 2016, bộ phim vẫn chưa được ra mắt khán giả vì nhiều vấn đề. Cho đến hiện tại, thông tin quảng bá về bộ phim từ phía nhà sản xuất vẫn không có gì. Trailer hay teaser về bộ phim hầu như không hề xuất hiện trên youtube.

Sehun (EXO), Ngô Thiến, Tống Uy Long, Cúc Tịnh Y cùng góp mặt trong ''Tôi yêu người miêu tinh'' 2021 - ảnh 8

Tuy nhiên, gần đây thì các fan đã nhận được tin vui, khi nhà sản xuất của bộ phim đã xác nhận rằng dự án này sẽ không bị "ngủ quên", và sẽ sớm được trình làng đến khán giả trong năm 2021.