Selena Gomez hát tặng mẹ trong concert từ thiện

Tuổi Teen 23/01/2012 - 09:08

Các fan đã khen ngợi cô nàng là một người con hiếu thảo sau tiết mục này.

Các fan đã khen ngợi cô nàng là một người con hiếu thảo sau tiết mục này.


Selena Gomez hát tặng mẹ trong concert từ thiện

 
no image

Selena Gomez – “The House That Built Me”

20/1 (giờ địa phương) vừa qua, Selena Gomez đã “chủ xị” concert từ thiện của quỹ UNICEF tại California, Mỹ. Nữ ca sỹ tuổi teen cùng ban nhạc The Scene đã mang đến cho fan “liên hoàn hit” Bang Bang Bang, When The Sun Goes DownLove You Like A Love Song. Tuy nhiên, tiết mục để lại dấu ấn sâu đậm nhất trong đêm nhạc chính là The House That Built Me, ca khúc Sel dành tặng mẹ mình, người vừa bị sảy thai hồi tháng trước. Cô nói: “Mẹ tôi không thể tham dự chương trình hôm nay. Gia đình chúng tôi đã phải trải qua rất nhiều chuyện… Tôi chắc rằng những ca khúc tôi hát tối nay đều sẽ được đăng tải lên YouTube, vì thế tôi muốn tặng ca khúc này cho mẹ”. Tiết mục đặc biệt này của Sel đã nhận phản hồi rất tích cực từ phía các fan. Không chỉ khen giọng ca của cô ngày một tiến bộ, họ còn nhận xét cô là một người con hiếu thảo. The House That Built Me là một ca khúc của nữ ca sỹ Đồng quê Miranda Lambert.

Quản lý của Justin Bieber giúp The Wanted “Mỹ tiến”?

 
no image
Scooter Braun được cho là đang “trợ lực” cho The Wanted trong việc chinh phục thị trường Mỹ

Sau khi đã gặt hái được những thành công nhất định tại quê nhà Anh Quốc, boygroup The Wanted đang rất muốn chinh phục thị trường “khó nhằn” Mỹ. Theo một nguồn tin, để đạt được mục tiêu đó, nhóm đã nhờ cậy sự giúp đỡ của Scooter Braun, quản lý của Justin Bieber. Nguồn tin này cho biết: Scooter luôn muốn tìm kiếm những “ngôi sao” mới. Vì vậy, nếu anh ấy giúp đỡ The Wanted thì khả năng thành công của họ ở Mỹ là rất cao”. Năm ngoái, Scooter đã từng mời The Wanted đi tour cùng Justin Bieber tại Mỹ và vị quản lý tài danh này cũng chính là người đã sắp xếp cho nhóm biểu diễn ra mắt fan Mỹ trong The Ellen DeGeneres Show vào tháng trước.

JLS muốn hợp tác với Adele

 
no image
JLS muốn album thứ tư của nhóm sẽ nhận được sự trợ giúp của Adele
 
Thời gian qua đã có rất nhiều nghệ sỹ ngỏ ý muốn hợp tác với Adele và mới đây, danh sách đó lại vừa “kết nạp” thêm JLS. Boygroup Anh Quốc cho biết: “Chúng tôi rất muốn được sáng tác cùng Adele. Cô ấy là một nhạc sỹ tuyệt vời nhưng cô ấy chưa từng hợp tác với nghệ sỹ nào khác. Vì vậy, chúng tôi rất muốn được thu xếp một “phi vụ” với cô ấy”. JLS vừa phát hành album thứ ba mang tên Jukebox vào tháng 11 năm ngoái và hiện tại, nhóm đang chuẩn bị cho album thứ tư.
 
no image