Selena Gomez phục hồi chậm vì Justin Bieber là nguyên nhân của cú sốc tâm lý

15/10/2018 - 16:14 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin
Justin Bieber

Selena Gomez đã gặp khủng hoảng tâm lý dẫn tới việc nhập viện vào cuối tháng 9 vừa qua. Hiện tại, cô đang được điều trị về sức khỏe tinh thần. Một nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ cho hay: ‘Selena Gomez phục hồi chậm từ ‘cơn ác mộng' gần đây của cô ấy. Chuyện này đang khiến Selena hoảng sợ, cô ấy khóc rất nhiều. Thật khó khăn cho cô ấy khi cơ thể không được tốt.' 

Selena Gomez khóc rất nhiều trong trung tâm điều trị tâm lý.

Selena Gomez khóc rất nhiều trong trung tâm điều trị tâm lý.

Nguyên do đầu tiên khiến Selena Gomez phải nhập viện là số lượng bạch cầu thấp, di chứng từ ca ghép thận năm ngoái. Tuy nhiên khi vào viện, Selena đã ở trong tình trạng ‘kích động', cô nàng thậm chí còn cố gắng để tự rút ống truyền ra khỏi tay. Vì thế, Selena Gomez phải tiếp tục điều trị tâm lý. Người trong cuộc cho hay đám cưới của tình cũ Justin Bieber và nàng mẫu Hailey Baldwin là một trong những tác động tiêu cực tới hành vi, tâm lý của Selena.

Đám cưới của Justin và Hailey đã tác động không tốt tới Selena Gomez.

Đám cưới của Justin và Hailey đã tác động không tốt tới Selena Gomez.

‘Thể chất lẫn tinh thần của Selena Gomez đang gặp nhiều vấn đề, đó chính là thách thức trong quá trình hồi phục của cô ấy' - nguồn tin trên cho hay. Mặc dù vậy, Selena Gomez đang được các bác sĩ tận tình giúp đỡ. Ngoài ra, cô còn được gia đình và bạn bè ở bên động viên, chăm sóc. Người hâm mộ, đồng nghiệp thân thiết với Selena cũng liên tiếp gửi lời hỏi thăm qua mạng xã hội. 

The Weeknd từ chối hỏi thăm Selena Gomez vì không muốn gây thêm rắc rối.

The Weeknd từ chối hỏi thăm Selena Gomez vì không muốn gây thêm rắc rối.

Bên cạnh đó, tình cũ The Weeknd được cho là không muốn liên lạc với Selena Gomez. Điều này không có nghĩa là The Weeknd không quan tâm tới nữ ca sĩ, chỉ là anh từ chối gây thêm rắc rối cho Selena Gomez khiến cô nàng phân tâm. Có thể sau khi Selena hồi phục, anh chàng sẽ tìm cách hỏi thăm cô qua email.

Trước đây, Selena Gomez từng vào trung tâm điều trị tâm lý một lần vào năm 2016. Sự bất ổn định trong sức khỏe của cô là điều khiến nhiều người hâm mộ lo lắng. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.