Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao): Dù mặc đồ ngủ, makeup sương sương vẫn đẹp ngây dại

Phái đẹp 10/07/2020 - 13:22

Seo Ye Ji mặc đồ ngủ ở nhà cũng khiến dân tình xuýt xoa chẳng kém gì khi đang lên đồ lộng lẫy. Nhan sắc Seo Ye Ji trong phim Điên Thì Có Sao vẫn là chủ đề hot hiện nay

Kể từ khi hóa thân vào vai diễn Go Moon Young trong "Điên Thì Có Sao", Seo Ye Ji liên tiếp gây nên những cơn sốt; từ nhan sắc, style ăn diện như "bà hoàng" lẫn vòng eo bé không tưởng của cô đều dễ dàng trở thành những chủ đề nóng trên mạng xã hội. Có thể nói là gần như mọi khoảnh khắc của Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao" đều rất thần thánh, bao gồm cả những lúc cô diện đồ ngủ, tóc tai phóng khoáng, makeup sương sương.

Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao): Dù mặc đồ ngủ, makeup sương sương vẫn đẹp ngây dại - ảnh 1

Diện váy ngủ hồng pastel mơ màng, chất vải lụa sang chảnh, tóc xõa tự nhiên khoáng đạt, Seo Ye Ji đã có ngay một phân cảnh làm lay động lòng người. Nhan sắc của cô cũng tỏa sáng vô cùng dù chỉ makeup nhẹ nhàng.

Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao): Dù mặc đồ ngủ, makeup sương sương vẫn đẹp ngây dại - ảnh 2

Không phải ai cũng được như Seo Ye Ji; ngay cả khi diện đồ ngủ cũng sang trọng, quý phái level max như thế này. Và dù tô son bợt bạt cho "ra dáng" mới ngủ dậy chưa lâu, Seo Ye Ji vẫn đẹp đến ngẩn ngơ.

Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao): Dù mặc đồ ngủ, makeup sương sương vẫn đẹp ngây dại - ảnh 3

Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao): Dù mặc đồ ngủ, makeup sương sương vẫn đẹp ngây dại - ảnh 4

Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao): Dù mặc đồ ngủ, makeup sương sương vẫn đẹp ngây dại - ảnh 5

Trong phim, Seo Ye Ji ưu ái rất nhiều váy trắng. Những thiết kế bay bổng này cực kỳ hữu ích cho việc hoàn thiện hình tượng có chút bí ẩn, ma mị, và đặc biệt hợp với bối cảnh lâu đài đẹp như cổ tích mà cũng đầy âm u, ma quái trong "Điên Thì Có Sao".

Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao): Dù mặc đồ ngủ, makeup sương sương vẫn đẹp ngây dại - ảnh 6

Seo Ye Ji vừa ngọt ngào, vừa mong manh khi diện mẫu váy baby doll đến từ thương hiệu Cecilie Bahnsen. Chiếc váy đơn giản này có giá khoảng 23,4 triệu.

Seo Ye Ji (Điên Thì Có Sao): Dù mặc đồ ngủ, makeup sương sương vẫn đẹp ngây dại - ảnh 7

Khoảnh khắc Seo Ye Ji "catwalk" trong bộ outfit gồm đầm ngủ hai dây + áo choàng đến từ thương hiệu EENK cũng là một trong những phân cảnh khiến các mọt phim không ngừng xuýt xoa. Kiểu tóc kẹp càng cua, buông lơi phần mái càng làm tăng thêm nét lãng mạn, cuốn hút cho nàng "điên nữ".


Phái đẹp