Seohyun yêu cầu không gọi mình là ''thành viên cũ của SNSD'', khẳng định nhóm sẽ trở lại hoàn chỉnh

Giải trí 04/10/2018 - 18:08

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Seohyun đã có những chia sẻ đầy chân thành về tương lai của các cô gái Girls'' Generation.

Sau khi bộ phim "Time" của đài MBC do Seohyun đảm nhận vai nữ chính kết thúc thành công, cô nàng đã tham gia buổi phỏng vấn đặc biệt để chia sẻ về quá trình diễn xuất cũng như tiết lộ những dự định trong âm nhạc của mình. Đặc biệt, Seohyun cũng lần đầu tiên tâm sự về Girls' Generation, khiến các SONE vô cùng vui mừng khi khẳng định khả năng các thành viên tái hợp.

Seohyun yêu cầu không gọi mình là ''thành viên cũ của SNSD'', khẳng định nhóm sẽ trở lại hoàn chỉnh - ảnh 1

Seohyun vừa đảm nhận vai nữ chính trong phim "Time"

Thông qua buổi phỏng vấn, Seohyun đã yêu cầu các phóng viên và giới truyền thông ngừng gọi cô là một thành viên cũ của SNSD. Cụ thể, cô nàng nói: "Girls' Generation là mãi mãi. Xin đừng viết "cựu thành viên Girls' Generation" hoặc "từng đến từ Girls' Generation nổi tiếng" bên cạnh tên của tôi. Hiện tại, tôi vẫn là một thành viên của Girls' Generation và sẽ không bao giờ rời khỏi nhóm".

Bên cạnh đó, Seohyun cũng nhấn mạnh về đội hình comeback với đầy đủ 8 thành viên của SNSD trong tương lai: "Chúng tôi chắc chắn sẽ trở lại cùng nhau, với tư cách là một Girls' Generation" hoàn chỉnh nhất".

Tới đây, Seohyun sẽ trở lại đường đua Kpop trong vai trò là một ca sĩ solo. Seohyun cho biết, cô nàng đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ những thành viên của SNSD trong cả quá trình đóng phim lẫn giai đoạn chuẩn bị cho album solo.

Seohyun yêu cầu không gọi mình là ''thành viên cũ của SNSD'', khẳng định nhóm sẽ trở lại hoàn chỉnh - ảnh 2

Seohyun khiến các fan vui mừng khi khẳng định SNSD sẽ trở lại với đội hình đầy đủ

Nguồn: AllKpop