Sếp lớn của công ty sạt nghiệp vì ‘yêu’ gái quán massage trá hình

Tình yêu 23/02/2021 - 02:25

Nghe tình trẻ rót mật vào tai cùng ngón nghề lão luyện được đào tạo bài bản của cô gái nọ, chồng tôi đã giấu vợ, con để cung phụng tiền bạc, của cải cho cô ta, hết tiền nhà, chồng dùng tiền công ty mới nên nỗi.

Sếp lớn của công ty sạt nghiệp vì ‘yêu’ gái quán massage trá hình - ảnh 1

Ảnh minh họa: Internet

Sau gần 30 năm miệt mài cống hiến cho công ty, chồng tôi đã được ngồi vào chiếc ghế giám đốc khi sếp cũ đến tuổi nghỉ hưu. Cậu trai cả đang làm việc tận một tỉnh phía Nam xa xôi háo hức gọi điện thoại “chỉ đạo” cho tôi và cô em gái út của nó là phải tổ chức lễ mừng thật hoành tráng nhân dịp bố được giữ vị trí cao nhất trong công ty. Nghĩ đề nghị của con trai là hợp lí, nhưng tôi thực sự lúng túng bởi từ khi là bạn, rồi yêu nhau qua 4 năm ở trường đại học đến khi nên vợ, nên chồng, con cái nếp, tẻ đầy đủ tôi chưa bao giờ chủ trì một bữa tiệc hay buổi lễ long trọng nào. Hiểu băn khoăn của mẹ, con trai đã xin nghỉ phép hẳn một tuần về nhà cùng em gái lo chuyện tiệc mừng lên chức của bố. Thật mừng ở cái tuổi 50 chồng đủ chín để điều hành công ty, chồng vừa giỏi nghề, có kinh nghiệm lãnh đạo vì đã qua 7 năm làm cấp phó và đặc biệt chồng được nhân viên dưới quyền yêu quí,, nể trọng khi anh sống chan hòa, gần gũi, thân thiện với đồng nghiệp.

Khi con gái út vừa tốt nghiệp đại học ngoại thương đã có việc làm cho thu nhập khá thì chồng bảo tôi xin về hưu sớm để ở nhà lo việc nội trợ, “là hậu phương vững chắc để anh tiếp tục phấn đấu sự nghiệp”! Chồng tỉ tê khuyên tôi như vậy. Thôi thì con cái đã trưởng thành, chúng tự lo bản thân được rồi, vả lại kinh tế gia đình bấy lâu nay cũng ổn nên tôi nghe chồng để anh vui lòng.

Hình như công việc càng bận rộn chồng tôi càng hăng say , mà dạo này chồng trẻ ra, khỏe hơn, sang trọng , chỉn chu từ lời nói, cử chỉ tới phong cách, khiến tôi cảm thấy thơm lây mỗi lần có dịp cùng chồng đến một nơi nào đó.

Chồng tôi đúng là người nhìn xa, trông rộng, không những anh lãnh đạo tốt ở công ty mà còn lo chu tất việc gia đình, trong 5 năm làm giám đốc, anh đã kịp dựng vợ, gả chồng cho con trai và con gái, mà thông gia đều là những đối tác có quan hệ mật thiết với công ty của anh.

Lo cho các con yê bề gia thất xong tôi đăng kí tham gia câu lạc bộ cùng những người về hưu, người có tuổi trong khu phố, bởi ở nhà mãi cũng buồn, chồng dạo này lại hay đi công tác xa. Chồng ủng hộ nhiệt tình để tôi thư giãn và rèn luyện sức khỏe , anh còn bố trì thời gian đưa tôi đi sắm trang phục, dụng cụ thể thao theo yêu cầu của lớp học khiến tôi biết ơn chồng và tự hào đến tuổi xế chiều mà còn được chồng quan tâm chăm sóc…

Cuộc sống của gia đình tôi yên ả trôi qua, sau 2 năm vợ, chồng tôi đã được lên chức ông, bà nội với niềm vui là một cậu ấm nối dõi bụ bẫm, giống con trai tôi như đúc. Theo nguyện vọng của con trai và cũng là mong muốn của tôi, tôi nói với chồng để tôi vào Nam phụ giúp cho con dâu chăm cháu nội khoảng 2 tháng. Chồng gật đầu ngay, còn xăng xái mua vé máy bay cho tôi, rồi dặn dò đủ thứ làm tôi thật cảm động.

Vậy mà chỉ sau thời gian chăm cháu nội trở lại thành phố, tôi không ngờ chồng đón tôi với bộ mặt thiểu não, người gầy guộc như người vừa trải qua cơn bạo bệnh. Không đợi tôi hỏi chồng bộc bạch rằng anh không còn giữ chức giám đốc công ty nữa vì anh làm thất thoát một số tiền rất lớn của công ty mà lí do thật đơn giản, thật đời thường đó là chồng si mê một cô gái xinh đẹp, tuổi còn kém con gái út của tôi, cô ấy làm nghề massage kiêm ‘bán vốn tự có’…

Nghe tình trẻ rót mật vào tai cùng ngón nghề lão luyện được đào tạo bài bản của cô gái nọ, chồng tôi đã giấu vợ, con để cung phụng tiền bạc , của cải cho cô ta, hết tiền nhà, chồng dùng tiền công ty mới nên nỗi. Tôi biết làm gì để cứu chồng? Cứu danh dự gia đình bây giờ?

Mê đắm tình trẻ, vợ tôi muốn bỏ chồng

Cô ấy nói đây là thứ tình cảm trong sáng thiêng liêng chứ không phải tình yêu nhuốm màu dục vọng như tôi tưởng, đừng "sỉ nhục" cô ấy và tình yêu đích thực của đời mình.

Tôi phát điên mất mọi người ạ. Nếu chỉ là vợ chồng son thì tôi cũng bỏ quách cô ta cho rồi, nhưng chúng tôi đã có với nhau 2 mặt con, 2 đứa chứ không phải là một. Cô ấy nghĩ mình là ai, gái tân hay sao mà lại đi cặp kè với thằng oắt con vắt mũi chưa sạch ấy, lại còn về đòi ruồng rẫy, bỏ chồng. Ba mươi sáu tuổi rồi chứ có ít đâu!

Sếp lớn của công ty sạt nghiệp vì ‘yêu’ gái quán massage trá hình - ảnh 2

Ảnh minh họa: Getty Images

Tôi 38, chỉ hơn vợ có 2 tuổi. Cô ấy lấy chồng như tôi cũng đã được coi là trẻ so với cô ấy rồi, thế mà bây giờ còn muốn cặp với thằng cha kém cô ấy đến 8 tuổi. À không, không chỉ là cặp, cô ấy muốn cùng hắn "về chung một nhà". Vợ tôi gọi đó là tình yêu đích thực mà bây giờ cô ấy mới tìm thấy. Hắn là đồng nghiệp, "chia ngọt sẻ bùi, hiểu cô ấy, thương cô ấy, luôn mang lại cảm giác vui và hạnh phúc cho cô ấy mỗi khi ở bên", không giống như tôi, "ngót 10 năm chung sống chỉ mang lại cho cô ấy toàn mệt mỏi".

Thật tình mà nói vợ chồng tôi ở bên nhau cũng có một số vấn đề lớn, như tôi từng làm ăn thất bát để vợ chồng phải cùng gánh nợ, chi tiêu dè xẻn thắt lưng buộc bụng. Cô ấy nhiều khi thiệt thòi hơn bạn bè vì không dám vung tay mua sắm, đi nhà hàng hay du lịch. Lại cũng có lúc vì vất vả bươn chải mà vợ chồng tôi hục hặc với nhau. Vợ tôi cũng không khéo sống nên không hòa hợp với nhà chồng, hay bị mẹ tôi và mọi người trong nhà chê trách. Nhưng tôi có chê trách gì cô ấy đâu. Tôi hiểu nỗi thiệt thòi của cô ấy, mà tất cả đã qua rồi, tôi đã trả hết nợ và đang trên đà khôi phục lại kinh tế. Tôi có đi sớm về khuya đôi chút, cũng là vì công việc cả thôi. Cô ấy lại vin vào đó nói tôi bỏ bê gia đình, không quan tâm yêu thương vợ. So sánh về độ tinh tế, lãng mạn, biết làm mấy trò thả thính thì tôi thua đứt cái thằng trẻ ranh kia.

Tôi là đàn ông, bị vợ cắm sừng là nhục lắm. Nhưng tôi vẫn chấp nhận tha thứ chỉ cần cô ấy quay về, cho tôi còn yên tâm làm ăn. Tôi vì con đấy, nhưng cô ấy lại không muốn vì con. Tôi mắng cho cô ấy một trận, bảo cô ấy đừng trông mong gì cái thứ tình yêu ảo tưởng dựng xây từ dục vọng, người tình của cô ấy mới 30 tuổi liệu có chấp nhận cưới cô ấy 1 đời chồng 2 đứa con không? Rồi gia đình cậu ta nữa, ai người ta chấp nhận. Cô ấy quạu lại tôi là đừng sỉ nhục tình yêu của cô ấy, họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả, kể cả rào cản của gia đình. Còn bảo tôi nên buông tay, để lại cho cô ấy chút tôn trọng cuối cùng nữa!

Giờ tôi không biết phải làm sao để xử lý chuyện gia đình. Nhục thì nhục rồi, mà chấp nhận mất mặt giữ lại mẹ cho các con cũng không được, tôi mà buông tay, các con tôi sau này sẽ khổ lắm...

Trai trẻ và nước mắt ân hận muộn màng sau cuộc tình cháy bỏng với gái quán 'thư giãn' Mải mê với người tình trẻ trung, xinh đẹp và sành sỏi chuyện 'yêu' tôi sao nhãng công việc của công ty đến khi nhận được quyết định cho thôi việc của sếp thì tình trẻ của tôi cũng lặn luôn không một lời chia tay hay cho...

Chia sẻ
Tình yêu