Sếp ngân hàng 'sốc nặng' vì bị nhầm người vụ tông xe Hàng Xanh

23/10/2018 - 13:03 - Nguồn: vietnamnet.vn Yêu cầu xóa tin

- “Vừa mở mắt dậy, tôi thấy điện thoại gọi tới tấp hỏi chuyện vụ tai nạn nghiêm trọng ở Sài Gòn, trong khi tôi đang sống ở Hà Nội...Hôm qua là một ngày tồi tệ, tôi sốc rất nặng”.

Sáng nay, bà Nguyễn Thị Nga - Giám đốc khối vận hành của 1 ngân hàng ở Hà Nội chia sẻ với PV VietNamNet về việc tự nhiên 'nổi tiếng bất đắc dĩ' liên quan tới vụ xe BMW gây tai nạn kinh hoàng ở Sài Gòn.

Theo nữ doanh nhân, phải hơn 1 ngày, bà mới có thể ổn định tinh thần sau tin đồn 'từ trên trời rơi xuống'... 

Sếp ngân hàng 'sốc nặng' vì bị nhầm người vụ tông xe Hàng Xanh
Bà Nguyễn Thị Nga, lãnh đạo cấp cao của ngân hàng P ở Hà Nội bất ngờ nổi tiếng khả dĩ trong vụ xe BMW gây tai nạn kinh hoàng ở Hàng Xanh (TP.HCM)

Theo nữ giám đốc, có sự ngẫu nhiên khi tên họ của bà với người gây tai nạn nghiêm trọng ở Sài Gòn giống nhau hoàn toàn. Thông tin nhầm lẫn chết người cứ thế xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội và một số mặt báo.

Cụ thể, từ một người đang làm việc yên ổn ở Hà Nội, hàng loạt thông tin về chức danh, nơi làm việc, lý lịch trích ngang của nữ Giám đốc lan truyền kèm theo nội dung bình luận vô cùng ác ý, tàn nhẫn. 

“Thật sự tôi sốc nặng, hôm qua là một ngày tồi tệ. Tôi thật sự không muốn nổi tiếng kiểu bất khả dĩ này."- nữ giám đốc bức xúc.

Bà cũng cho biết thông tin hôm qua rất nguy hiểm, phần nào gây ảnh hưởng đến gia đình, công việc của bà. 

Sếp ngân hàng 'sốc nặng' vì bị nhầm người vụ tông xe Hàng Xanh
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh khiến 1 người chết, 6 người bị thương đêm 21/10

Chia sẻ thêm với PV VietNamNet về vụ tai nạn ở Sài Gòn do một nữ doanh nhân cùng tên họ gây ra. Nữ giám đốc ngân hàng chia sẻ nỗi đau với các nạn nhân, đồng thời bày tỏ thái độ đồng cảm với người gây tai nạn.

Bà cho rằng, nữ doanh nhân lái xe gây tai nạn là chủ một nhà hàng lớn trung tâm TP. Hàng ngày, có thể vì mối quan hệ, giữ khách nên phải tiếp xúc nhiều bia rượu và thậm chí bị khách ép uống.

“Tôi tin chắc chị Nga bây giờ đau khổ, hối hận lắm. Do đó, mong mọi người không nên sỉ vả chị ấy nữa...”- lời nữ giám đốc .

Tuy nhiên, bà cho rằng việc lái xe trong tình trạng say xỉn là không nên. Bản thân bà, khi có công việc đụng đến bia rượu thì luôn kiềm chế hết sức và khi đã sử dụng thì thường đi taxi hoặc có tài xế lái riêng.

“Tôi là người không thích bia rượu và trong công việc không bao giờ để mình quá chén. Thực sự mình không muốn thì khó có ai đó ép mình được”- bà Nga nói.

Tuấn Kiệt