Sếp Xiaomi khoe ảnh Mi Mix 3 màn hình tràn viền sắp ra mắt

Công nghệ 31/08/2018 - 08:55

Bức ảnh Mi Mix 3 với thiết kế giống Find X của Oppo được Chủ tịch của Xiaomi, ông Lin Bin đăng trên mạng xã hội. Ảnh Xiaomi Mi Mix 3 do ông Lin Bin đăng tải lên Weibo. ''Xin lỗi, tôi lỡ đánh rơi sản phẩm mà chúng tôi sẽ ra mắt vào tháng 10'', đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Xiaomi đăng lời bình luận vui lên Weibo kèm bức ...

Bức ảnh Mi Mix 3 với thiết kế giống Find X của Oppo được Chủ tịch của Xiaomi, ông Lin Bin đăng trên mạng xã hội.

Sếp Xiaomi khoe ảnh Mi Mix 3 màn hình tràn viền sắp ra mắt - ảnh 1

Ảnh Xiaomi Mi Mix 3 do ông Lin Bin đăng tải lên Weibo.

"Xin lỗi, tôi lỡ đánh rơi sản phẩm mà chúng tôi sẽ ra mắt vào tháng 10", đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Xiaomi đăng lời bình luận vui lên Weibo kèm bức ảnh được cho là Mi Mix 3. Máy có thiết kế màn hình tràn viền cùng cơ chế trượt để lộ camera trước và sau tương tự cách Oppo làm với Find X.

"Tôi có lẽ sẽ phải buộc các đồng nghiệp tăng tốc độ sản xuất để kịp bán đại trà vào tháng 10", ông Lei Jun, CEO của Xiaomi, trả lời ngay bên dưới bài đăng của ông Lin. Hai người đứng đầu của công ty điện thoại Trung Quốc đã khéo léo tiết lộ hình ảnh sản phẩm cũng như thời điểm bán ra thị trường.

Tin đồn về Mi Mix 3 xuất hiện nhiều thời gian qua nhưng bức ảnh do ông Lin đăng khác so với những tấm hình rò rỉ trước đó. Thay vì vẫn còn một phần viền màn hình dày như Mix 2s, thiết kế chính thức của Mix 3 tràn viền ra cả 4 cạnh.

Mi Mix 3 sẽ có cấu hình mạnh với vi xử lý Snapdragon 845, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB, camera kép 12 megapixel đặt dọc phía sau và chạy hệ điều hành Android P 9.0. Ngoài ra, Xiaomi có thể sẽ vẫn mang thiết kế với mặt lưng bằng gốm lên smartphone này.

Năm ngoái, Mix 2 được Xiaomi ra mắt khoảng tháng 9, sau đó ra phiên bản nâng cấp chủ yếu về phần cứng là Mix 2s đầu năm nay. Mix 3 được chờ đợi sẽ có thay đổi lớn về thiết kế.

Theo: vnexpress.net

Nhờ vậy Honor Magic 2 sẽ có màn hình gần như chiếm 100% mặt trước.