Sergio Aguero đòi lương khủng tại CLB mới

Thể thao 18/04/2021 - 11:53

Sergio Aguero - công thần của Man City đã nói lời chia tay CLB và đòi hỏi mức lương lên tới 12 triệu Euro với đội bóng nào muốn rước anh.

Sergio Aguero đã nói lời chia tay với Man City và sẽ rời đội bóng vào cuối mùa giải năm nay dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Sergio Aguero đòi lương khủng tại CLB mới - ảnh 1

Sergio Aguero đang đòi hỏi mức đãi ngộ tương đối cao. Ảnh: Dailymail.

Tiền đạo người Argentina sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với bất kỳ CLB nào vào thời điểm này. Tuy nhiên, mức đãi ngộ Sergio Aguero đưa ra đang khiến cho các đối tác phải giật mình.

Theo đó, cầu thủ 33 tuổi đòi mức lương lên tới 12 triệu Euro/ năm. Mức lương này nhỉnh hơn những gì anh đang nhận tại Man City đôi chút. Hiện tại, mỗi tuần, Sergio Aguero đều đặn lĩnh 200.000 Bảng từ đội chủ sân Etihad.

Barcelona, PSG, Chelsea và Juventus được cho là những CLB muốn chiêu mộ Aguero theo dạng chuyển nhượng tự do trong hè năm nay. Và hiện tại, có lẽ chỉ những gã nhà giàu trên mới có thể đáp ứng đòi hỏi về lương bổng của cầu thủ người Argentina.

Sergio Aguero đã khoác áo Man City 10 mùa giải, ra sân 385 trận và ghi 257 bàn. Anh là chân sút vĩ đại nhất lịch sử nửa xanh thành Manchester.

Trước đó, West Ham hay Leeds United cũng từng đánh tiếng với tay săn bàn 33 tuổi nhưng chắc chắn với mức lương anh đòi hỏi, hai đội bóng này sẽ phải sớm rút lui mà thôi.

An Nhiên