Serum dưỡng mi FEG Plus sắp ra mắt

Phái đẹp 26/10/2020 - 20:19

Sản phẩm dự kiến ra mắt vào tháng 11, khách hàng được tặng thước đo để kiểm chứng mi dài 3 - 5 mm sau thời gian ngắn sử dụng.

FEG là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Sau thành công của bộ ba sản phẩm dưỡng mi, mày và tóc, sắp tới, hãng sẽ cho ra mắt sản phẩm dưỡng mi mới mang tên FEG Plus. Dòng sản phẩm mới này sẽ được đầu tư chỉn chu cả bề ngoài lẫn chất lượng

Serum dưỡng mi FEG Plus sắp ra mắt - ảnh 1

Phiên bản cải tiến của FEG có thiết kế sang trọng.

Dựa vào bảng thành phần được hãng công bố, FEG Plus được bổ sung gấp 4 lần dưỡng chất so với phiên bản cũ. Vì vậy, hiệu quả của sản phẩm được dự đoán sẽ tăng lên gấp 5 lần, thời gian dưỡng dài mi rút ngắn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nhờ tăng cường các dưỡng chất được chiết xuất từ thiên nhiên, FEG Plus được chứng nhận an toàn cho người sử dụng và không gây tác dụng phụ: Thâm mắt, cay mắt, rụng mi, giòn mi, bết dính...

Serum dưỡng mi FEG Plus sắp ra mắt - ảnh 2

FEG Plus giúp mi dài nhanh chóng mà không gây thâm mắt.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm mới, FEG áp dụng hệ thống các trang thiết bị hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Đặc biệt, đội ngũ hơn 360 chuyên gia đầu ngành kiểm tra FEG Plus nghiêm ngặt trong mọi khâu sản xuất. Khác với các sản phẩm dưỡng mi đến từ châu Âu, FEG Plus được nghiên cứu với công thức dành riêng cho cấu trúc mi và làn da của phụ nữ Á châu. Do vậy, sản phẩm hứa hẹn sẽ phát huy những ưu điểm vượt bậc và khắc phục những nhược điểm của sản phẩm trước đó.

Serum dưỡng mi FEG Plus sắp ra mắt - ảnh 3

Khách hàng sẽ được tặng kèm thước đo mi để tự kiểm chứng hiệu quả, mi dài 3-5mm chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đại diện nhãn hàng cho biết: "Trước khi quyết định đưa sản phẩm ra thị trường, chúng tôi đã nhận được các giấy phép kiểm duyệt của Bộ Y tế hai nước Hàn Quốc và Việt Nam. Chúng tôi hy vọng FEG Plus sẽ mang đến một làn gió mới cho thị trường mỹ phẩm Việt, giúp phái nữ nhanh chóng sở hữu hàng mi đen dài cong vút tự nhiên".

Tại Việt Nam, FEG Beauty là nhà phân phối độc quyền FEG Plus. Thông tin đã được công bố trên website của hãng. Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, khách hàng chỉ nên mua sản phẩm tại hai địa chỉ:

Fanpage chính thức: Dưỡng mi FEG - Mỹ phẩm chính hãng.
Website chính thức: fegeyelash.vn.

(Nguồn: FEG Beauty)