Seungri bị tố thuê 8 gái mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật năm 2017

Giải trí 08/04/2019 - 14:20

Vụ bê bối của Bigbang SeungRi lại tiếp tục có thêm những tình tiết mới..

Theo những gì cảnh sát Hàn Quốc tiết lộ, nam ca sĩ SeungRi đã trả tiền cho 8 gái mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật thác loạn tiêu tốn 25 tỉ đồng của chính mình tổ chức tại Philippines vào năm 2017.

Seungri bị tố thuê 8 gái mại dâm tại bữa tiệc sinh nhật năm 2017 - ảnh 1
 

Cụ thể, để tổ chức bữa tiệc sinh nhật thác loạn vào năm 2017, SeungRi đã không tiếc tiền thuê trọn một hòn đảo, bao vé máy bay cho khách VIP cùng nhiều chi phí đắt đỏ khác. Để thêm "điểm nhấn" vào bữa tiệc, Seungri đã trả tiền cho 8 nữ nhân viên giải trí người lớn tới buổi sinh nhật của mình tại Palawan, Philippines.

Cảnh sát cũng đã xác nhận, 8 nữ nhân viên giải trí người lớn này đã có mặt tại bữa tiệc và tham gia vào hoạt động mua bán dâm. Được biết, SeungRi đã đứng ra trả hết tiền ăn ở, đi lại cho các cô gái trên và coi đây là cách mà anh trả công cho họ. Seungri được cho là đã sử dụng các nữ tiếp viên này để giúp duy trì mối quan hệ với các nhà đầu tư, doanh nhân có mặt tại bữa tiệc.  Đây là cáo buộc mới nhất của cảnh sát dành cho Seungri, ngoài các tội danh như tham những, quay lén và phát tán những clip "người lớn"...

KH