Shark Hưng đăng ảnh khoe 2 con đã lớn

Thời trang 07/09/2020 - 19:32

2 con riêng của Shark Hưng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì vẻ ngoài lớn phổng phao.

Vị "cá mập" nổi tiếng nhất của Thương vụ bạc tỷ Shark Hưng luôn khiến khán giả ngưỡng mộ vì có cuộc hôn nhân hiện tại đẹp đẽ bên người đẹp Thu Trang. Hai người thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở nhiều sự kiện và dành cho nhau những cử chỉ âu yếm, tình cảm. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng trước đó Shark Hưng đã từng qua một lần đò và có 2 con một trai, một gái.

Trong một bức ảnh dưới đây, Shark Hưng khiến nhiều người bất ngờ khi khoe khoảnh khắc bình yên từ phía sau của hai con.

Shark Hưng đăng ảnh khoe 2 con đã lớn - ảnh 1

Shark Hưng bên người vợ thứ hai - Thu Trang.

Shark Hưng đăng ảnh khoe 2 con đã lớn - ảnh 2

Hai con với người vợ đầu của Shark Hưng vừa được bố khoe trên trang cá nhân.

Nhìn hai cô bé cậu bé ngồi nói chuyện cùng nhau mới thấy bình yên làm sao. Đặc biệt là cô con gái, nhìn bé rất ra dáng và góc mặt nghiêng rất xinh xắn, đáng yêu. Nhiều người đã mạnh dạn dự đoán, với gia thế hoành tráng và sức ảnh hưởng của bố, trong tương lai cô bé chắc chắn sẽ là một nhân vật "không phải dạng vừa".

Có vẻ như đây là hình ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng mới nhất của gia đình bởi trước đó Thu Trang cũng đăng tải hình ảnh vui vẻ bên con riêng của chồng và được nhiều người ngưỡng mộ.

Shark Hưng đăng ảnh khoe 2 con đã lớn - ảnh 3

Thu Trang khá thân thiết với con chồng.

Shark Hưng nổi tiếng là một doanh nhân tài ba nhưng cũng là ông bố vô cùng nghiêm khắc. Anh thường dạy con từ những điều nhỏ nhất và lúc nào cũng giữ thái độ vui vẻ, hòa nhã với các con. Dịp Tết Nguyên Đán năm vừa rồi, Shark Hưng còn tự tay vào bếp dạy con trai làm bánh chưng. Hai bố con đã có khoảng thời gian rất ý nghĩa cùng nhau.

Shark Hưng đăng ảnh khoe 2 con đã lớn - ảnh 4

Shark Hưng dạy con trai làm bánh chưng.

Shark Hưng đăng ảnh khoe 2 con đã lớn - ảnh 5

Hai bố con rất vui vẻ, hạnh phúc.