Shark Khoa lại đòi đích thân đi giao hoa, dân mạng một lần nữa gọi tên Bích Phương

Giải trí 02/01/2019 - 15:18

Dù chưa biết ai sẽ là chủ nhân của bó hoa mà Shark Khoa muốn tặng, nhưng dân mạng vẫn một lòng gọi tên Bích Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, doanh nhân trẻ tuổi Lê Đăng Khoa (Shark Khoa) đã đăng tải một bức ảnh cực điển trai của mình cùng với chú thích khá hài hước: "Mặc suit giao hoa có gì sai không nào?"

Shark Khoa lại đòi đích thân đi giao hoa, dân mạng một lần nữa gọi tên Bích Phương - ảnh 1

Hình ảnh Shark Khoa đòi mặc suit đi giao hoa.

Vốn là ông chủ của một tiệm hoa, hành động này của Shark Khoa lẽ ra chẳng có gì đáng chú ý. Khoan hãy bàn chuyện sai trái hay không bởi lúc này, Bích Phương lại tiếp tục là cái tên được dân mạng nhắc đến. Thậm chí, bạn D.N còn mạnh dạn bình luận: "Chú chỉ tặng cho cô Phương là không sai thôi ạ!"

Đương nhiên, chẳng phải tự dưng mà dân mạng gọi tên nữ ca sỹ như vậy bởi nếu ai theo dõi và dành sự yêu thích cho 2 nhân vật này thì ắt hẳn còn nhớ sự việc hồi cuối tháng 9. Khi đó, Shark Khoa cũng từng đích thân đi giao hoa và cùng thời điểm, Bích Phương đã nhận được một bó hoa y hệt.

Không chỉ có thế, nhiều người còn phát hiện ra rằng từ đó đến nay, đây mới là lần thứ 2 nam doanh nhân tự mình đi giao hoa. Vì vậy mà như một lẽ tất yếu, cái tên Bích Phương lại xuất hiện phía dưới bài viết.

Shark Khoa lại đòi đích thân đi giao hoa, dân mạng một lần nữa gọi tên Bích Phương - ảnh 2

Những người tinh ý nhanh chóng phát hiện ra Shark Khoa cũng từng đòi đích thân đi giao hoa.

Cách đây không lâu, tin đồn Bích Phương và doanh nhân Lê Đăng Khoa (Shark Khoa) đang hẹn hò đã khiến nhiều người chú ý. Họ không chỉ công khai "thả thính" nhau trên mạng xã hội mà còn thường xuyên gặp gỡ, đi chơi riêng, chụp ảnh thân mật làm tin đồn ngày càng lan rộng.

Mặc dù chưa biết danh tính của chủ nhân bó hoa mà Shark Khoa đích thân đi giao nhưng người hâm mộ lại thêm một lần hi vọng Shark Khoa sẽ nhanh chóng giúp "gái ế quốc dân" hết bị mẹ giục lấy chồng.

Shark Khoa lại đòi đích thân đi giao hoa, dân mạng một lần nữa gọi tên Bích Phương - ảnh 3

Shark Khoa và Bích Phương.