SHAUN nói gì trước nghi vấn gian lận nhạc số, đánh bại BTS, TWICE và Black Pink trên BXH thời gian qua?

05/09/2018 - 14:18 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Ngày 4/9, SHAUN đã xuất hiện trên chương trình "Night Of Real Entertainment" của đài SBS với tư cách khách mời và đã có cuộc phỏng vấn về nghi vấn gian lận nhạc số trong thời gian qua của "Way Back Home", ca khúc giúp anh "qua mặt" cả các idolgroup đình đám như BTS, TWICE và Black Pink trên BXH nhạc số ở Hàn.

SHAUN nói: "Có nhiều người đã nói với tôi về nghi vấn gian lận nhạc số thời gian qua kể cả những người thân của tôi. Đầu tiên, tôi hoàn toàn tự tin rằng lương tâm của tôi vẫn trong sạch bất kể ai có nói gì đi nữa và tôi không hề lúng túng trước bất kì sự việc nào."

SHAUN 숀 - Way back home (LIVE)

Về buổi diễn đầu tiên hôm mà ca khúc "Way Back Home" xưng vương trên BXH, SHAUN chia sẻ: "Tôi đã chịu nhiều áp lực sau khi các cuộc tranh cãi nổ ra và hôm đó, tôi đã xuống sân khấu dù chưa diễn hết thời lượng cho phép. Đó là lần đầu tiên tôi có suy nghĩ rằng tôi không thể tiếp tục màn trình diễn đến phút cuối cùng."

SHAUN tiếp tục: "Quay trở lại phòng thay đồ, tôi đã vò đầu bứt tóc trong một khoảng thời gian khá lâu. Tâm trí của tôi như bị nhốt ở một nơi nào đó rất xa và lần đầu tiên tôi trải qua các triệu chứng khó thở, hoảng sợ như bị ai đó tấn công. Đó là khoảng thời gian khó khăn đối với tôi. Hiện tại tôi đã cảm thấy ổn hơn."

SHAUN nói gì trước nghi vấn gian lận nhạc số, đánh bại BTS, TWICE và Black Pink trên BXH thời gian qua? - Ảnh 2.

SHAUN chịu nhiều áp lực khi nghi vấn gian lận nhạc số vừa mới nổ ra

Sau nhiều tuần liền, "Way Back Home" trở thành bản hit đình đám ở Hàn cũng như các quốc gia khác. Ca khúc vẫn trụ hạng ở những vị trí cao trên BXH khiến phản ứng của khán giả cũng dần dần thay đổi. SHAUN xúc động: "Tôi thấy mọi người hát theo "Way Back Home" từ đầu tới cuối, tôi rất biết ơn vì điều này."

Khi được hỏi đã ăn nên làm ra như thế nào sau khi bản hit này trở nên nổi tiếng hơn, SHAUN thổ lộ: "Trước đây tôi chưa bao giờ có được thu nhập từ tiền bản quyền vì vậy tôi cũng không biết mình sẽ được nhận bao nhiêu và cũng không có bất cứ tiêu chuẩn nào để so sánh."

Về việc có được một chiến thắng trên chương trình ca nhạc hàng tuần Music Bank, SHAUN đã bày tỏ sự vui mừng nhưng cũng không giấu nổi sự lo lắng: "Nếu các chương trình này có liên lạc và mời tôi nhận giải cho dù không có tranh cãi nào thì tôi vẫn cảm thấy khó lòng mà đến đó được."

Sau gần 2 tháng kể từ ngày "Way Back Home" giành được những thứ hạng cao nhất trên các BXH nhạc số trong nước, SHAUN vẫn là một đối thủ nặng kí cho các nghệ sĩ khác vì anh vẫn đang "chạm nóc" trên Instiz Chart cùng siêu hit mùa hè của mình.

SHAUN nói gì trước nghi vấn gian lận nhạc số, đánh bại BTS, TWICE và Black Pink trên BXH thời gian qua? - Ảnh 3.

SHAUN "chạm nóc" BXH ngày và tuần của Instiz Chart cùng Way Back Home hôm 5/9

Nguồn tham khảo: SP