SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h00 ngày 12/7: Không có chỗ cho ân tình

Thể thao 12/07/2020 - 12:12

Cả chủ lẫn khách đang cùng 11 điểm, nhưng SHB Đà Nẵng xếp trên một bậc trong bảng tổng sắp (7 so với 8). Vì vậy, đây sẽ là cuộc chiến không khoan nhượng giữa 2 người quen nhằm có thể trụ lại ở nhóm đua vô địch.

SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h00 ngày 12/7: Không có chỗ cho ân tình - ảnh 1

SHB Đà Nẵng đang rất hưng phấn sau trận thắng đậm 3-0 ngay trên sân Thanh Hoá, qua đó chặt đứt mạch 4 trận bất bại liên tiếp của đội bóng xứ Thanh, đồng thời vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng, vượt cả ĐKVĐ Hà Nội. Trong lúc đội khách Hà Nội đang rất chật khi lực lượng đang bị sứt mẻ nghiêm trọng vì chấn thương. Vì thế, giành được 1 điểm khá chật vật trước Viettel ở vòng đấu trước được xem là khá may mắn cho thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm.

Việc sứt mẻ lực lượng khả năng sẽ khiến chuyến làm khách trên sân Hoà Xuân của CLB Hà Nội gặp nhiều khó khăn, dẫu thực tế họ vẫn luôn được đánh giá cao hơn so với đội chủ nhà. Xét lịch sử đối đầu, Hà Nội luôn chiếm ưu thế, bởi trong 23 lần gặp nhau họ thắng đến 13 trận, hoà 3 và thua 7. Đặc biệt, 3 mùa giải liên tiếp từ 2017 đến nay, SHB Đà Nẵng luôn là bại tướng của Hà Nội dẫu đá sân nhà hay sân khách.

Cũng nói thêm, mỗi lần SHB Đà Nẵng và Hà Nội gặp nhau thường luôn khiến dư luận đặt ra những dấu hỏi do có chung nhà tài trợ, dẫu thực tế đấy vẫn luôn là những cuộc cạnh tranh không khoan nhượng của cầu thủ hai đội. Ở vòng 9 sắp tới, khi cả 2 đang đeo bám nhau quyết liệt trên bảng tổng sắp nhằm có thể leo càng cao càng tốt ở nhóm đầu, qua đó có thể lọt vòng nhóm đua vô địch ở giai đoạn 2, nên cuộc so kè này ắt sẽ không có chỗ cho những ân tình.

5 cuộc đối đầu gần nhất

SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h00 ngày 12/7: Không có chỗ cho ân tình - ảnh 2

5 trận gần nhất của Đà Nẵng

SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h00 ngày 12/7: Không có chỗ cho ân tình - ảnh 3

5 trận gần nhất Hà Nội

SHB Đà Nẵng vs Hà Nội, 17h00 ngày 12/7: Không có chỗ cho ân tình - ảnh 6

Đội hình dự kiến

SHB.ĐN: Tuấn Mạnh, Đình Hoàng, Jelic, Thanh Hải, Anh Tuấn, Tài Lộc, Văn Long, Tiến Dụng, Công Nhật, Tanda, Đức Chinh.

Hà Nội: Tấn Trường, Văn Kiên, Thành Chung, Văn Toàn, Việt Anh, Văn Xuân, Mosses, Hùng Dũng, Thái Quý, Văn Quyết, Rimario.

Dự đoán: 1-2