SHBank bổ nhiệm tân Phó tổng giám đốc Trần Nhật Nam 1 năm

Kinh tế 27/10/2018 - 14:57

BizLIVE - Ông Trần Nhật Nam chính thức giữ vị trí Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối ngân hàng đầu tư SHBank từ ngày 26/10/2018. ...

SHBank bổ nhiệm tân Phó tổng giám đốc Trần Nhật Nam 1 năm - ảnh 1

Tân Phó tổng giám đốc của SHBank.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHBank – mã SHB) vừa công bố thông tin bổ nhiệm nhân sự cấp cao.
Theo đó, ngày 26/10, HĐQT của SHBank đã ban hành quyết định bổ nhiệm ông Trần Nhật Nam, sinh năm 1977 giữ chức vụ Phó tổng giá đốc kiêm Giám đốc Khối ngân hàng đầu tư SHBank. Thời hạn bổ nhiệm 01 năm để thử thách kể từ ngày 26/10/2018.
Theo công bố của SHBank, ông Trần Nhật Nam có trình độ Thạc sỹ Tài chính. Trước khi về SHBank, ông Trần Nhật Nam là Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc iWealth của công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities)
Theo hồ sơ của Techcom Securities, ông Nam là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại Hoa Kỳ. Ông Nam có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn tài chính và M&A và từng là Giám đốc mảng M&A của KPMG Hà Nội, Giám đốc Ngân hàng đầu tư của Vietnam Partners tại Việt Nam và New York.
Với việc bổ nhiệm thêm ông Trần Nhật Nam, ban điều hành của SHBank có 07 nhân sự, tổng giám đốc là ông Nguyễn Văn Lê, hỗ trợ ông Lê là 06 phó tổng giám đốc, trong đó ông Nam sẽ đảm trách nhiệm vụ ngân hàng đầu tư cho SHBank.

LAN ANH