Shin Se Kyung khiến người xem hả dạ khi thẳng tay tát nữ phụ xinh đẹp

18/01/2018 - 15:30 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Tập 13 của bộ phim Hắc kỵ sĩ (Black Knight) vừa lên sóng tối qua trên đài KBS, Hàn Quốc. Trong tập này, nữ chính Hae Ra (Shin Se Kyung) đã có một màn đối đầu với nữ phụ Sharon khiến khán giả thích thú.

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Sharon trông thấy Hae Ra đeo chiếc nhẫn cổ mà ở kiếp trước từng là của cô. Khi Hae Ra không có nhà, Sharon đã lẻn vào phòng cô và đánh cắp chiếc nhẫn, sau đó mang ra tiệm kim hoàn nhờ nghệ nhân chế một chiếc nhẫn khác giống hệt, với mục đích đánh tráo.

Hắc kỵ sĩ tập 13: Sharon đánh tráo nhẫn của Hae Ra

Khi Hae Ra phát hiện mình mất chiếc nhẫn, cô hỏi Sharon và Sharon không ngại thừa nhận thẳng rằng chính cô là người đã lấy. "Tôi thấy nó bẩn quá nên muốn làm sạch nó cho cô" - Sharon trơ tráo nói.

Shin Se Kyung khiến người xem hả dạ khi thẳng tay tát nữ phụ xinh đẹp - Ảnh 2.

Shin Se Kyung khiến người xem hả dạ khi thẳng tay tát nữ phụ xinh đẹp - Ảnh 3.

Hae Ra vô cùng tức giận vì Sharon tự ý đụng vào đồ đạc của mình, cô yêu cầu Sharon hãy cho cô số điện thoại của tiệm kim hoàn để tự mình đi lấy nhẫn về nhưng Sharon không cho và nói rằng giờ này, cửa hàng đó đã đóng cửa.

Hắc kỵ sĩ tập 13: Sharon trơ tráo nói mình đã lấy nhẫn của Hae Ra

Chứng kiến cuộc cãi lộn của 2 người đẹp, Soo Ho (Kim Rae Won) đã khuyên Hae Ra bình tĩnh lại và về phòng mình.

Shin Se Kyung khiến người xem hả dạ khi thẳng tay tát nữ phụ xinh đẹp - Ảnh 5.

Thế nhưng Sharon vẫn không để yên, cô ta lao vào phòng Hae Ra và miệt thị cô. Sharon nói rằng chính cô ta đã đưa cho Hae Ra những bộ đồ vì thương hại cho một kẻ ăn mày như cô. Hae Ra nhận những bộ đồ đó nhưng giờ đây lại trách Sharon vì một chiếc nhẫn, trong khi Sharon làm thế chỉ vì muốn tốt cho Hae Ra.

Bị Sharon miệt thị, Hae Ra thẳng tay cho cô nàng ăn một cái tát trời giáng. Sau đó, cả 2 lao vào một cuộc vật lộn. Soo Ho xuất hiện đúng lúc Hae Ra đẩy Sharon ngã xuống đất. Được thể, Sharon giả vờ là người bị hại và được Soo Ho đưa ra ngoài.

Shin Se Kyung khiến người xem hả dạ khi thẳng tay tát nữ phụ xinh đẹp - Ảnh 6.

Hắc kỵ sĩ tập 13: Hae Ra tát Sharon

Trong lúc vật lộn với Hae Ra, Sharon đã nói rằng năm xưa chính cô ta đã thấy cha của Hae Ra ở hiện trường vụ hỏa hoạn hại chết bố Soo Ho. Trước đó, Sharon đã tiết lộ cho Soo Ho biết tình tiết này để anh nghi ngờ bố của Hae Ra. Soo Ho dù bán tín bán nghi nhưng vẫn dặn Sharon không nói cho Hae Ra biết.

Có lẽ chính vì điều này, sau đó Hae Ra đã quyết định bỏ đi. Tập phim kết thúc bằng cảnh Soo Ho trở về nhà tìm Hae Ra nhưng không thấy cô.

Hắc kỵ sĩ tập 13: Soo Ho trở về nhà không tìm thấy Hae Ra

Ở một diễn biến khác, trong tập 13 Hắc kỵ sĩ, tổ thi công của công ty mà Soo Ho làm giám đốc đã phát hiện ra bộ xương của một người đàn ông ở nơi mà họ đang xây dựng. Hiện tại, người ta vẫn chưa xác định được danh tính của người đàn ông xấu số, nhưng khả năng cao đó chính là bố của Hae Ra.

Tập 14 của Hắc kỵ sĩ sẽ lên sóng tối nay trên đài KBS, Hàn Quốc.