Shin Se Kyung sốc trước hành động bạo lực của Song Seung Hun

Thế giới 18/04/2013 - 10:00

Ở tập 5 của ''Khi người đàn ông yêu'' phát sóng tối qua, Seo Mi Do (Shin Se Kyung) thực sự sốc khi chứng kiến hành động bạo lực - mặt trái trong người đàn ông đáng yêu Tae Sang (Seung Song Hun).

no image

Trong tập 5 của When a man loves phát sóng tối qua, ngaykhi Lee Chang Hee (Kim Sung Oh) rời khỏi trại giam, Goo Yong Gap (Lee Chang Hoon) - bạn cũ của ông chủ Kim đã ra lệnhcho đàn em đến tấn công Chang Hee. Sau đó Yong Gap buộc tội Chang Hee đã gây ra cuộc ẩu đả và hànhhung,  rồi đến công ty của Tae Sang để nhận lời xinlỗi.

Yong Gap lớn tiếng trước với Tae Sang trước mặt các nhânviên, trong đó có Seo Mi Do: "Quỳ xuống và xin lỗi đi. Cậu chính là nguyên nhân khiến thằng lưu manhkia phải vào nhà đá đấy. Cái người đã chết ngày đó, bạn tôi, ông chủ đã cưu mang các cậu. Nhưng cảhai cậu đã giết ông ấy. Vì vậy tôi có quyền nhận lời xin lỗi".

Lời qua tiếng lại, Tae Sang đã nén sự giận dữ nhưng Yong Gap liên tục "tấn công" khiến Mi Do lêntiếng:  "Tôi sẽ gọi cảnh sát". Vì thế, và một vệ sĩ của Yong Gap  đã đẩy Mi Do ngã lănxuống sàn. Lúc này, Tae Sang thực sự nổi điên và lao đến đánh tên kia. Mi Do cảm thấy sốc khi chứngkiến sự hung bạo của Tae Sang. Cô sợ hãi hét lớn "Dừng ngay lại" rồi chạy mất.

no image

Cũng trong tập 5, Han Tae Sang đã tình cờ biết được nụ hôn giữa Seo Mi Do và Lee Jae Hee (Yeon WooJin). Ở cuối tập 4, Jae Hee đã bất ngờ đặt lên má Mi Do một nụ hôn khi hai người tranh cãi về dòngchữ viết trên bảng ngoài hiệu sách. Mi Do không biết rằng Tae Sang viết nó cho cô còn Jae Hee lạihiểu là Mi Do viết cho anh. Nụ hôn của Jae Hee đã bị em trai Mi Do - Seo Mi Joon (JB) nhìn thấy. Emtrai Mi Do chất vấn chị:  "Anh ta là ai mà lại hôn chị nhưvậy? Nếu là người yêu cũ thì tốt nhất không nên xuất hiện vào lúc này, đúng không?". Mi Dotrả lời:"Không có chuyện như vậy đâu. Cứ làm như em chưa nhìnthấy gì đi." Nhưng Tae Sang ở bên trong đã nghe hết được cuộc nói chuyện của họ.

no image
Nụ hôn của Jae Hee dành cho Mi Do cuối tập 4

Sau đó Mi Do càng cảm thấy không thoải mái khi Jae Hee vẫn luôn tìm gặp cô. Mi Do yêu cầu Jae Heegửi những bức ảnh của cô trong chuyến đi đến đảo Guam  trước đó cho mình, Jae Hee hẹn cô rangoài. Mi Do nói với Jae Hee: "Khi anh hôn em, bạn trai em đang ởngay trong hiệu sách". Jae Hee nói: "Vậy nói với anh tarằng em đã gặp được người mà em nghĩ là em thích hơn trong chuyến du lịch vừa rồi". Mi Dođáp lại:"Không". Jae Hee: "Anh tò mò và ghen tị với người đó dù cho người đó có là ai. Liệu anh cónên đứng ngoài cuộc không?". Mi Do khẽ gật đầu.

no image


Vân Khanh
(tổng hợp)