Shock khi ảnh chụp tại sân bay của ''Thư ký Kim'' Park Min Young đẹp hơn tạp chí

Giải trí 30/08/2018 - 17:11

Không bao giờ khiến người hâm mộ thất vọng, diễn viên Park Min Young luôn thể hiện được thần thái sang chảnh, vẻ ngoài lung linh, lộng lẫy dù ở bất cứ nơi đâu.

Vào sáng ngày 30/08, Park Min Young lên đường tới Berlin, Đức để chuẩn bị chụp hình cho tạp chí Cosmopolitan Hàn Quốc số ra tháng 10/2018 tới, thông qua sân bay quốc tế Incheon. Không giản dị, đáng yêu như thường lệ, lần này “Thư ký Kim” thực sự đã “hút hồn” cộng đồng cư dân mạng với loạt ảnh chất ngất, như thể đó là những bức ảnh được cắt trong một phân đoạn của phim truyền hình, điện ảnh thuộc thể loại hành động-lãng mạn. Thần thái, biểu cảm gương mặt tuyệt vời đến mức, cứ ngỡ đó là một buổi chụp ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp.

Shock khi ảnh chụp tại sân bay của ''Thư ký Kim'' Park Min Young đẹp hơn tạp chí - ảnh 1 Không tin được đây là ảnh chụp tại sân bay không qua chỉnh sửa nhiều đấy bà con.
Shock khi ảnh chụp tại sân bay của ''Thư ký Kim'' Park Min Young đẹp hơn tạp chí - ảnh 2 Nụ cười ngọt ngào, siêu đáng yêu.

Shock khi ảnh chụp tại sân bay của ''Thư ký Kim'' Park Min Young đẹp hơn tạp chí - ảnh 3

Shock khi ảnh chụp tại sân bay của ''Thư ký Kim'' Park Min Young đẹp hơn tạp chí - ảnh 4 Bức ảnh này làm nhớ tới nhân vật nữ chính do Kim Ha Neul thủ vai trong phim “Đường đến sân bay”.

Shock khi ảnh chụp tại sân bay của ''Thư ký Kim'' Park Min Young đẹp hơn tạp chí - ảnh 5

Shock khi ảnh chụp tại sân bay của ''Thư ký Kim'' Park Min Young đẹp hơn tạp chí - ảnh 6 Một số người nói đùa rằng Park Min Young không cần phải qua lặn lội qua nước Đức xa xôi để chụp ảnh tạp chí, chỉ cần lấy hình sân bay đã đủ khiến mọi người đổ gục rồi.

Shock khi ảnh chụp tại sân bay của ''Thư ký Kim'' Park Min Young đẹp hơn tạp chí - ảnh 7 Shock khi ảnh chụp tại sân bay của ''Thư ký Kim'' Park Min Young đẹp hơn tạp chí - ảnh 8 Shock khi ảnh chụp tại sân bay của ''Thư ký Kim'' Park Min Young đẹp hơn tạp chí - ảnh 9