Shopee tung bộ sưu tập đồng giá 1K “rẻ sập sàn” cùng hàng ngàn deal “đuôi 9K”

Kinh tế 15/04/2021 - 08:13

Giờ G đã điểm, Shopee chính thức tung bộ sưu tập deal đồng giá 1K “rẻ sập sàn” cùng hàng ngàn các deal “đuôi 9K” siêu hấp dẫn bắt đầu từ hôm nay.

Shopee tung bộ sưu tập đồng giá 1K “rẻ sập sàn” cùng hàng ngàn deal “đuôi 9K” - ảnh 1

Chương trình “15.4 Giữa Tháng Sale Nửa Giá” với loạt deal từ 1K, 9K, dưới 29K, dưới 59K rẻ vô địch đi kèm chương trình miễn phí 0Đ và săn voucher 1 triệu siêu giá trị hứa hẹn mang đến những giờ phút mua sắm đặc biệt hứng khởi cho “hội săn sale rẻ nhất Shopee”. Chỉ cần chăm chỉ canh flash sale vào các khung giờ 0H - 9H - 12H - 21H và tận dụng thêm loạt ưu đãi kèm theo từ ví AirPay, bạn sẽ sở hữu ngay những sản phẩm “rẻ nhất chứ không thể rẻ hơn”.

Loạt deal 1K giá rẻ sập sàn

Ai bảo 1K vô dụng không mua được gì chứ ở Shopee chỉ có hữu dụng trở lên. Hơn 4.000 deal sốc chỉ từ 1K áp dụng mọi hình thức thanh toán sẽ chính thức mở bán ngày 15.4 trên Shopee. Đặc biệt, người dùng mới còn có thêm voucher giảm 30K cho đơn từ 99K khi nhập mã 1504VC30K và voucher giảm 50K cho đơn từ 250K khi nhập mã 1504VC50K.

Bật mí một vài deal siêu xịn dưới đây, xem xong bạn sẽ biết tại sao “Gì cũng rẻ - Rẻ nhất Shopee” lại hot đến thế!

Shopee tung bộ sưu tập đồng giá 1K “rẻ sập sàn” cùng hàng ngàn deal “đuôi 9K” - ảnh 2

Ốp lưng iPhone giảm giá kịch sàn chỉ còn đúng 1K. Với chất nhựa dẻo trong suốt, bền chắc và thời trang, chiếc ốp lưng này có thể bảo vệ “dế” yêu của bạn trong mọi tình huống tiếp đất

Vui với loạt deal “đuôi 9K”

Lưu ngay những khung giờ bên dưới để không bỏ lỡ các deal vàng trong ngày 15.4 trên Shopee:

- 0H nửa đêm: Sale khủng nhất ngày với các màn săn voucher giảm 15% toàn sàn, gì cũng rẻ với Deal Hàng Hiệu Sale sốc mở màn.

- 9H sáng: Săn voucher lên đến 1 triệu từ các gian hàng chính hãng trên Shopee Mall qua chương trình Siêu sale hàng hiệu.

- 12H trưa: săn loạt deal dưới 59K và săn voucher sốc để mua deal 15K

- 21H tối: tiếp tục săn deal chớp nhoáng giá 0 đồng sập sàn trên toàn ngành hàng, deal hàng hiệu cùng bộ sưu tập đồng giá 1K, 9K hấp dẫn.

Giờ thì nghía qua loạt deal đuôi 9K hấp dẫn bên dưới để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các sản phẩm “xịn mịn” với giá rẻ bất ngờ nhé!

Shopee tung bộ sưu tập đồng giá 1K “rẻ sập sàn” cùng hàng ngàn deal “đuôi 9K” - ảnh 3

Dụng cụ vắt cam siêu giảm cũng chỉ còn 9K. “Bái bai” những hôm phải vắt cam bằng tay mỏi nhừ, chỉ cần vài thao tác trên dụng cụ đơn giản này là bạn sẽ có ngay ly nước cam tươi ngon giải nhiệt ngày hè.

Shopee tung bộ sưu tập đồng giá 1K “rẻ sập sàn” cùng hàng ngàn deal “đuôi 9K” - ảnh 4

Hộp đựng mỹ phẩm mini màu hồng pastel xinh xắn, nhiều ngăn tiện dụng giảm còn vỏn vẹn 19K, giải quyết vấn đề đồ makeup đi lạc hoặc nằm lung tung và giúp căn phòng trở nên gọn gàng, nữ tính.

Người yêu còn có thể từ từ hẵng tìm, chứ săn deal “Gì cũng rẻ - Rẻ nhất Shopee” mà không vội thì phút chốc là hết veo!

Muốn săn được deal rẻ vô địch mà còn được freeship 0 đồng thì vừa phải có nghề vừa phải có ví AirPay bên cạnh. Chăm chỉ canh flash sale vào các khung giờ 0H - 9H - 12H - 21H trên Shopee và tận dụng thêm loạt ưu đãi kèm theo từ ví AirPay thì khó mấy cũng thành dễ! Trong hôm nay, người dùng ví AirPay sẽ được tận hưởng ưu đãi giảm trực tiếp 49K cho đơn từ 99K với mã giảm APPRAPR14. Bên cạnh đó, hãy nhanh tay sử dụng ngay các mã voucher freeship 0 đồng cho các đơn hàng trị giá từ 99K để thoải mái mua sắm, khỏi lăn tăn chi phí vận chuyển đính kèm.

Nguồn: http://danviet.vn/shopee-tung-bo-suu-ta...Nguồn: http://danviet.vn/shopee-tung-bo-suu-tap-dong-gia-1k-re-sap-san-cung-hang-ngan-deal-duoi-9k-50202115475622401.htm