Showbiz lại xuất hiện thêm một soái ca vừa hát hay, đẹp trai lại còn kinh doanh giỏi

15/10/2018 - 20:07 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Zick Phạm được biết đến với vai trò là một doanh nhân trẻ thành đạt, anh hiện đang là chủ sở hữu của một quán bar nổi tiếng. Bên cạnh công việc kinh doanh, Zick Phạm có một niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt.

Sau thời gian dài chuẩn bị, Zick Phạm đã trình làng MV Yêu một chiều đậm chất ngôn tình được đầu tư rất chỉnh chu. Ca khúc là một sáng tác của ca sĩ Vương Anh Tú. Zick Phạm cho biết lần đầu tiên nghe ca khúc này anh đã rất thích nên quyết định chọn ca khúc này để đánh dấu bước khởi đầu cho sự nghiệp ca hát của mình.

Showbiz lại xuất hiện thêm một soái ca vừa hát hay, đẹp trai lại còn kinh doanh giỏi 0

Sau đó, nam ca sĩ đã tung bản audio ca khúc. Tuy nhiên, sau khi tung audio vì bận bịu cho việc khai trương quán Bar má nên Zick Phạm phải mất hờn 6 tháng mới có thể hoàn thành mv cho ca khúc này. Tuy nhiên, vì muốn thổi một làn gió mới cho ca khúc nên anh đã nhờ nhạc sĩ Minh Thụy phối lại và nam ca sĩ tỏ ra rất hài lòng với phiên bản mới của Yêu một chiều.

 

 

MV Đường một chiều - Zick Phạm

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt MV Yêu một chiều của ca sĩ Zick Phạm chiều này, đông đảo bạn bè, nghệ sỹ đã đến chung vui. Không chỉ vậy, mẹ và gia đình của nam ca sĩ  cũng đã bay từ Hải Phòng vào để chúc mừng sản phẩm đầu tay của Zick Phạm. Bên cạnh đó, đạo diễn Kawai cũng đến chúc mừng Zick Phạm. Nam ca sĩ cho biết chính đạo diễn 'Em gái mưa' là người đã động viên anh theo đuổi song song con đường ca hát và việc kinh doanh.

Showbiz lại xuất hiện thêm một soái ca vừa hát hay, đẹp trai lại còn kinh doanh giỏi 1

Showbiz lại xuất hiện thêm một soái ca vừa hát hay, đẹp trai lại còn kinh doanh giỏi 2

Sau MV Yêu một chiều, Zick Phạm cũng đang lên kế hoạch để chuẩn bị những sản phẩm âm nhạc tiếp theo. Bên cạnh đó, Zick Phạm cũng thành lập công ty giải trí mới với tham vọng biến nơi này trở thành bệ phóng âm nhạc cho những tài năng trẻ. 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.