Siêu cò "nóng bỏng nhất thế giới" gây chú ý khi muốn trở thành bà chủ CLB

Thể thao 29/05/2020 - 13:19

Thành công với sự nghiệp môi giới cầu thủ, giờ đây cựu người mẫu Playboy, Anamaria Prodan đang muốn tiến thêm một bước nữa, thành bà chủ của cả một CLB.

Anamaria Prodan là cái tên rất nổi tiếng ở Rumani. Thời còn làm người mẫu, cô từng xuất hiện trên tạp chí đàn ông Playboy và sau khi giải nghệ này thì chuyển hướng sang lĩnh vực ít ai ngờ: Môi giới cầu thủ.

Cơ duyên dẫn người đẹp đến với thế giới bóng tròn chính là anh chồng, cựu tiền vệ Laurentiu Reghecampf. Và ở vai trò mới, Anamaria Prodan nhanh chóng thành công. Cô từng hỗ trợ Nicolae Stanciu được chuyển nhượng từ Steaua Bucharest sang Anderlecht với giá gần 9 triệu bảng vào năm 2016, khiến cầu thủ này trở thành ngôi sao đắt giá nhất lịch sử bóng đá Rumani.

Mới đây, khi được hỏi đang có dự định gì với bóng đá, Anamaria Prodan cho biết muốn mua một CLB. Đội bóng mà cô đang nhắm tới là FC Hermannstadt thuộc giải VĐQG Rumani. CLB này hiện đang gặp khó khăn và phải gánh khoản nợ 630.000 bảng.

Bên cạnh việc tích cực hoạt động ở lĩnh vực bóng đá, Anamaria Prodan không hề quên nghề cũ của mình. Cô vẫn tập luyện tích cực để giữ thân hình nóng bỏng và thường xuyên khoe ảnh "nóng" trên trang Instagram có 642.000 người theo dõi.

Khi được hỏi về việc từng chụp ảnh cho Playboy, cô còn thoáng đến mức khẳng định nếu sau này con gái muốn làm giống mẹ, sẽ hoàn toàn ủng hộ: "Chẳng có gì sai trái khi chụp ảnh cho các tạp chí người lớn. Nếu sau này con gái tôi thích làm vậy, tôi cũng sẽ ủng hộ".