Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ "Bán dâm đắt hay rẻ thì cũng vẫn là bán dâm"

Giải trí 14/07/2020 - 14:34

Siêu mẫu Hà Anh đã có lời chia sẻ thẳng thắn về vấn nạn bán dâm gây xôn xao những ngày qua

Những ngày vừa qua, sự việc Hoa hậu và người mẫu, diễn viên bị bắt vì tội bán dâm tại TP.HCM đã dấy lên rất nhiều ý kiến trái chiều. Giữa lúc câu chuyện đang "nóng", siêu mẫu Hà Anh bất ngờ đăng 1 status dài bày tỏ quan điểm trên MXH. Nổi tiếng là người đẹp có những phát ngôn thẳng thắn trong showbiz, siêu mẫu Hà Anh đã có góc nhìn chính diện về chuyện bán dâm trong showbiz.

Cụ thể, trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Bán dâm đắt hay rẻ thì cũng vẫn là bán dâm. Bán dâm không khiến người bán nó nhất thiết phải là người xấu, nhưng cũng không phải ai bán dâm cũng đáng thương và do hoàn cảnh ép buộc". Chia sẻ của Hà Anh hiện đang thu hút rất nhiều ý kiến của người hâm mộ. Nhiều bình luận cho rằng câu chuyện về bán dâm vốn dĩ rất phức tạp, cần thêm thời gian để phân tích và mổ xẻ thay vì bênh vực hoặc lên án một cách phiến diện.

Đồng thời, siêu mẫu cũng khéo léo đề cập tới chuyện giáo dục con cái trân trọng giá trị bản thân: "Cách mình sẽ nuôi dậy con cái của mình sau này như thế nào - mình sẽ dạy con về giá trị đồng tiền và cách lao động ra sao? Làm thế nào để con trở nên kiêu hãnh đủ để nhìn ra giá trị của người phụ nữ của mình? Làm sao để con có được cái nhìn công tâm và nhân ái nhưng không dễ dãi xuề xoà?".

Nguyên văn chia sẻ của siêu mẫu Hà Anh:

Theo Trí Thức Trẻ