Siêu mẫu nội y sắp lên chức mẹ

Giải trí 29/05/2020 - 08:10

(Dân trí) - "Thiên thần" của hãng Victoria''s Secret Romee Strijd vừa bất ngờ báo tin vui với fans là cô sắp được làm mẹ.

Romee Strijd đọ dáng Cindy Bruna Siêu mẫu nội y sắp lên chức mẹ - ảnh 1

Cách đây ít giờ, siêu mẫu 25 tuổi Romee Strijd bất ngờ chia sẻ trên trang Instagram cá nhân rằng cô và bạn trai lâu năm Laurens Van Leeuwen sắp được lên chức bố mẹ và đây chính là mong ước lớn nhất của cô

Siêu mẫu nội y sắp lên chức mẹ - ảnh 2

Người đẹp cao 1,81m viết trên trang cá nhân rằng: "Tôi không có kinh nguyệt trong 7 năm và tôi rất lo rằng tôi không thể làm mẹ trong khi xây dựng gia đình với Laurens Van Leeuwen là ước mơ lớn nhất của tôi. Tôi đã rất sợ rằng tôi sẽ không bao giờ có thể sinh con theo cách tự nhiên"

Siêu mẫu nội y sắp lên chức mẹ - ảnh 3

" Tôi tìm hiểu và nhận ra rằng tôi đã gây áp lực lên cơ thể của mình rất nhiều, và thành thật mà nói, mỗi cơ thể rất khác nhau nhưng tôi nghĩ trọng lượng của tôi không tốt cho cơ thể để hoạt động bình thường. Tôi đi đến kết luận rằng tôi nên tập thể dục ít hơn, không giới hạn thực phẩm, đối xử tốt với bản thân và nghỉ ngơi khi cần thiết."

Romee Strijd diện váy xẻ sâu Siêu mẫu nội y sắp lên chức mẹ - ảnh 4

"Tôi rất hạnh phúc và biết ơn khi có kinh nguyệt vào tháng 11 năm ngoái và giờ thì sắp được làm mẹ. Xin gửi tới những người phụ nữ đang cố gắng thụ thai rằng, hãy tin tưởng vào bản thân và đối xử tốt với cơ thể của bạn."

Siêu mẫu nội y sắp lên chức mẹ - ảnh 5

Romee Strijd hẹn hò với đồng hương Laurens Van Leeuwen, con của người dẫn chương trình nổi tiếng Bert van Leeuwen từ năm 2010. Cặp đôi hiện sống cùng nhau tại New York, Mỹ để thuận lợi cho công việc người mẫu của Romee. Người đẹp được bạn trai hỗ trợ nhiều trong công việc của cô

Siêu mẫu nội y sắp lên chức mẹ - ảnh 6

Romee Strijd khởi nghiệp người mẫu từ năm 2011 và từng là gương mặt quảng cáo của for Carolina Herrera, Alexander McQueen, Donna Karan, Stradivarius, Giuseppe Zanotti, H&M...

Romee Strijd gợi cảm tại Cannes Siêu mẫu nội y sắp lên chức mẹ - ảnh 7

Siêu mẫu xinh đẹp tham gia Victoria's Secret Fashion Show lần đầu năm 2014 và 1 năm sau đó cô chính thức được khoác lên vai đôi cánh thiên thần.

Siêu mẫu nội y sắp lên chức mẹ - ảnh 8

Hình ảnh quyến rũ của Romee Strijd trong show diễn của Victoria's Secret - đây là thương hiệu đã giúp Romee Strijd trở thành người nổi tiếng

Siêu mẫu nội y sắp lên chức mẹ - ảnh 9

Romee Strijd hiện sở hữu tới 6,3 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân Instagram. Người đẹp 9X thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, tích cực về cuộc sống của cô.

Vĩnh Ngọc

Theo Ins