Siêu quậy Balotelli từng bị đuổi thẳng cổ: Lại mò tới sân tập

Thể thao 11/06/2020 - 18:50

Tiền đạo được mệnh danh "Siêu quậy" đã lại được phép đến sân tập sau khi vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Brescia. Trước đó, ngôi sao từng khoác áo ĐT Italia đã bị đuổi về vì chưa đủ điều kiện vào sân tập.

Tiền đạo của Brescia, Mario Balotelli đã được phép đặt chân tới sân tập của đội bóng sau buổi kiểm tra y tế khẩn cấp chỉ 2 ngày sau khi ngôi sao Italia bị đuổi về nhà. Trước đó, với việc bị đuổi khỏi sân tập vì chưa đủ điều kiện vào sân, "Super Mario" được cho là đã lớn tiếng cãi vã với Chủ tịch đội bóng chủ quản.

Siêu quậy Balotelli từng bị đuổi thẳng cổ: Lại mò tới sân tập - ảnh 1 Balotelli bị đuổi về trong lần đầu trở lại sân tập Brescia

Theo trang italia.net tiết lộ, cựu tiền đạo của Liverpool, Manchester City và AC Milan, Balotelli đã được các bác sỹ trong đội bóng cảnh báo rằng anh bị viêm dạ dày cấp và sẽ không được tập luyện cho tới thứ 4 tuần này. Dẫu vậy, "siêu quậy" của bóng đá thế giới đã bỏ ngoài tai chỉ định của bác sỹ và lái xe tới sân tập Brescia trong tình trạng sẵn sàng vào sân tập luyện cùng đồng đội.

Trớ trêu thay, ngôi sao sinh năm 1990 đã bị các nhân viên của sân tập đuổi về nhà và khẳng định chân sút này chưa đủ điều kiện tham gia tập luyện. Thậm chí, theo báo chí Italia, Balotelli sau đó đã bị Chủ tịch đội bóng, ông Massimo Cellino dọa sa thải.

Cầu thủ 30 tuổi được cho là đã cãi vã và lớn tiếng chỉ trích ông chủ Brescia. Điều này dẫn đến việc Balotelli gần như khó còn tương lai tốt đẹp ở đội bóng đang chơi tại Serie A.

Siêu quậy Balotelli từng bị đuổi thẳng cổ: Lại mò tới sân tập - ảnh 2 Balotelli được phép vào sân tập sau buổi kiểm tra y tế khẩn cấp

Giải VĐQG Italia dự kiến trở lại vào ngày 20/6. Theo yêu cầu của các cơ quan y tế, các đội bóng được phép tập luyện nhưng sẽ phải tổ chức thành nhiều nhóm nhỏ. Trường hợp của Balotelli liên quan tới chứng viêm dạ dày mà anh đang gặp phải. Do đó, anh cần phải nghỉ ngơi đến hết thứ 4 mới được phép trở lại tập nhẹ.

Dẫu vậy, cựu chân sút của Man City vẫn khẳng định anh hoàn toàn khỏe mạnh và muốn được tập luyện. Sau khi xảy ra tranh cãi, Balotelli đã được thỏa nguyện vọng khi được kiểm tra y tế một lần nữa, trước khi được cho phép vào sân tập cùng đồng đội.