Siêu mẫu Adriana Lima bật khóc khi catwalk chia tay Victoria''s Secret sau 20 năm gắn bó

Phái đẹp 04/12/2018 - 14:42

Sau Alessandra Ambrosio chia tay Victoria's Secret vào năm 2017, cái tên tiếp theo phải khép lại sự nghiệp tại sàn diễn này chính là thiên thần Adriana Lima. Tại show diễn nội y hoành tráng nhất hành tinh Victoria's Secret Fashion Show 2018 , ...

Sau Alessandra Ambrosio chia tay Victoria's Secret vào năm 2017, cái tên tiếp theo phải khép lại sự nghiệp tại sàn diễn này chính là thiên thần Adriana Lima.

Tại show diễn nội y hoành tráng nhất hành tinh Victoria's Secret Fashion Show 2018, Adriana Lima đã trình diễn những bước đi cuối cùng của mình trên sân khấu.

Siêu mẫu Adriana Lima bật khóc khi catwalk chia tay Victoria''s Secret sau 20 năm gắn bó - ảnh 1

Adriana Lima luôn tự tin thả dáng trên sân khấu. 

Trước đó, trong buổi ghi hình cách đây khoảng tháng (8/11), nhiều khán giả đã không kìm nén được xúc động khi siêu mẫu Adriana Lima bật khóc ngay trong cánh gà. Và nay khi chương trình được lên sóng, cô vẫn khiến nhiều người nghẹn ngào khi vừa bước đi vừa lau nước mắt trong tiếng hò reo của khán giả và những siêu mẫu khác.

Các người đẹp cùng cúi chào tạm biệt 'chị cả' Adriana Lima, chào tạm biệt 'nữ hoàng'. Siêu mẫu Martha Hunt còn dành cho Adriana Lima cái ôm ấm áp.

Siêu mẫu Adriana Lima bật khóc khi catwalk chia tay Victoria''s Secret sau 20 năm gắn bó - ảnh 2

Siêu mẫu Adriana Lima bật khóc khi catwalk chia tay Victoria''s Secret sau 20 năm gắn bó - ảnh 3

Siêu mẫu không thể kìm nén được xúc động khi biểu diễn những bước chân cuối cùng tại Victoria's Secret Fashion

Siêu mẫu Adriana Lima bật khóc khi catwalk chia tay Victoria''s Secret sau 20 năm gắn bó - ảnh 4

Siêu mẫu Adriana Lima bật khóc khi catwalk chia tay Victoria''s Secret sau 20 năm gắn bó - ảnh 5

Siêu mẫu Adriana Lima bật khóc khi catwalk chia tay Victoria''s Secret sau 20 năm gắn bó - ảnh 6

Cô khiến khán giả xung quanh xúc động

Được biết, Victoria's Secret Fashion đã xây dựng show diễn đặc biệt này để dành riêng cho 'chị cả'. Buổi biểu diễn mang tên 'Thank you, Adriana' như lời tri ân đến thiên thần sau gần 20 năm gắn bó.

Thiên thần nội y sẽ nói lời chia tay Victoria's Secret sau khoảng 20 năm gắn bó.

Adriana Lima sinh năm 1981, là một trong những người mẫu gợi cảm và thành công nhất của Brazil. Cô xuất hiện trên sàn diễn Victoria's Secret lần đầu vào năm 1999, khi mới 18 tuổi. Đến nay, sau gần 20 năm gắn bó tại sân khấu này, Adriana Lima chính thức nói lời tạm biệt để nhường ánh hào quang lại cho đàn em. 

Người đẹp từng ba lần vinh dự được mặc mẫu thiết kế Fantasy Bra đắt giá - 2008, 2010 và 2014. Năm 2014 đặc biệt ấn tượng khi cô trình diễn đôi với thiên thần Alessandra Ambrosio, diện bộ nội y trị giá 2 triệu USD.

Siêu mẫu Adriana Lima bật khóc khi catwalk chia tay Victoria''s Secret sau 20 năm gắn bó - ảnh 7

Siêu mẫu Brazil còn diện 1 thiết kế thuộc BST Celestial Angels với chi tiết mặt trăng ánh bạc ấn tượng.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.