Siêu mẫu Claudia Schiffer gợi cảm trên Vogue Russia

24/11/2009 - 16:46 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin
Hơn 2 thập niên tung hoành trong giới thời trang Claudia Schiffer vẫn giữ được phong độ của mình trước hàng loạt những tên tuổi trẻ và mới xuất hiện!
Tham gia vào làng thời trang từ khi còn rất trẻ, sự nghiệp bắt đầu khởi sắc vào năm 1980, siêu mẫu người Đức Claudia Schiffer trở thành cái tên được nhắc đến hầu hết trên các tạp chí nổi tiếng. Nhờ có thân hình dong dỏng cao, khuôm mặt biểu cảm tốt, cảm nhận diễn xuất nhanh nhạy thành công nhanh chóng đến với cô. Không chỉ dừng lại ở sự nghiệp người mẫu, siêu mẫu 39 tuổi còn chứng minh khả năng và tài trí của mình qua việc kinh doanh hàng may sẵn, khách hàng của cô chủ yếu là giới thượng lưu và sành mốt.

Mặc dù rất bận rộn với công việc kinh doanh thế nhưng Claudia Schiffer vẫn nhận lời mời trở thành đại diện cho nhiều hãng thời trang danh tiếng, cô cho biết "tuổi thọ của nghề người mẫu sẽ không có giới hạn nếu bạn chưa hết đam mê". Để chứng minh điều này, cô xuất hiện nhiều trên các tạp chí trong thời gian qua với những hình ảnh gợi cảm, cuốn hút. Qua sự thể hiện chuyên nghiệp của siêu mẫu bạn không thể nhận ra cô đã gần 40 tuổi rồi cơ đấy.

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của cô trên tạp chí Vogue Russia nhé!

Siêu mẫu Claudia Schiffer gợi cảm trên Vogue Russia

Siêu mẫu Claudia Schiffer gợi cảm trên Vogue Russia