Siêu mẫu giàu nhất thế giới nổi điên vì bị “cắm sừng”

Thể thao 08/09/2015 - 03:39

Những tưởng hạnh phúc của nàng Giselle Bundchen và Tom Brady sẽ kéo dài mãi mãi, nhưng cuộc hôn nhân này lại đang bên bờ vực đổ vỡ. ảnh minh họa Giselle Bundchen – nàng siêu mẫu có khả năng kiếm tiền khủng khiếp nhất thế giới đang vô cùng tức giận với anh chồng là cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng nước Mỹ, Tom Brady. Giselle Bundchen và Tom Brady thời còn mặn nồng. Thậm chí, Giselle Bundchen được cho là đang liên hệ với luật sư, để tiến hành ...

Những tưởng hạnh phúc của nàng Giselle Bundchen và Tom Brady sẽ kéo dài mãi mãi, nhưng cuộc hôn nhân này lại đang bên bờ vực đổ vỡ.

  no image

ảnh minh họa

Giselle Bundchen – nàng siêu mẫu có khả năng kiếm tiền khủng khiếp nhất thế giới đang vô cùng tức giận với anh chồng là cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng nước Mỹ, Tom Brady.

no image

Giselle Bundchen và Tom Brady thời còn mặn nồng.

Thậm chí, Giselle Bundchen được cho là đang liên hệ với luật sư, để tiến hành các thủ tục ly hôn. Theo tìm hiểu, sở dĩ siêu mẫu xinh đẹp hành động chóng vánh như vậy là vì nghi ngờ chồng đã có quan hệ tình ái với một phụ nữ khác.

Người thứ 3 trong chuyện tình đẹp nhất nước Mỹ là giai nhân tóc vàng, Christine Ouzounian, bạn gái cũ của nam tài tử nổi tiếng Ben Affleck.

no image

Kẻ thứ 3, Christine Ouzounian?

Theo tờ Page Six, trong khi mối quan hệ với vợ ngày một căng thẳng, Tom Brady thậm chí vẫn đi nghỉ mát với người vú em trong gia đình. Điều đó như giọt nước tràn ly, khiến Giselle Bundchen không thể cam chịu thêm nữa.

no image

Giselle là nàng thiên thần nóng bỏng của thương hiệu đồ lót nổi tiếng Victoria Secret.

Tất nhiên nếu chia tay, đó sẽ là tin rất buồn với Giselle Bundchen – người nhiều năm qua dành hết tình yêu cho Tom Brady.

Nhưng có thể nó lại là tin vui cho nhiều nam nhân khác, bởi trái tim đang đau đớn của người đẹp chắc chắn sẽ cần một chủ nhân mới trong tương lai không xa!

no imageno imageno imageno image

Theo Soha