Siêu mẫu Khả Trang 'nhẵn mặt' đi thi để tìm cơ hội lấn sân diễn xuất

Đời sống 21/08/2019 - 14:49

Khả Trang có mặt ở sân bay mới đây để lên đường sang Hàn Quốc tham dự cuộc thi tìm kiếm người mẫu thế giới, thuộc Liên hoan phim quốc tế Hàn - Trung diễn ra vào những ngày tới. Cô chọn trang phục thoải mái, cá tính khi mix croptop ton sur ton với quần jeans. Khả Trang (bìa trái) lên đường sang Hàn tham dự cuộc thi mới. Khả Trang cho biết đã có dự định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh từ khá lâu. Đây là cơ hội để cô có thể gặp gỡ, tạo sự chú ý với các nhà làm phim. Nói về ...

Khả Trang có mặt ở sân bay mới đây để lên đường sang Hàn Quốc tham dự cuộc thi tìm kiếm người mẫu thế giới, thuộc Liên hoan phim quốc tế Hàn - Trung diễn ra vào những ngày tới. Cô chọn trang phục thoải mái, cá tính khi mix croptop ton sur ton với quần jeans.

Siêu mẫu Khả Trang 'nhẵn mặt' đi thi để tìm cơ hội lấn sân diễn xuất - ảnh 1

Khả Trang (bìa trái) lên đường sang Hàn tham dự cuộc thi mới.

Khả Trang cho biết đã có dự định lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh từ khá lâu. Đây là cơ hội để cô có thể gặp gỡ, tạo sự chú ý với các nhà làm phim.

Nói về việc bị cho đã quá "nhẵn mặt" ở các cuộc thi trong và ngoài nước, Khả Trang chia sẻ: "Tôi không suy nghĩ quá nhiều về chuyện thắng thua khi thi thố nữa. Tôi xem đây là cái duyên, là cơ hội để mình casting, trải nghiệm ở một lĩnh vực khác, thị trường mới".

Khả Trang muốn thử sức ở lĩnh vực diễn xuất, tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế và làm huấn luyện viên người mẫu. Cô nói: "Bây giờ nghề người mẫu ở Việt Nam đang quốc tế hóa hơn, đường runway không còn những vụ chặt chém, diễn lố nữa. Tôi cũng muốn đa dạng bản thân nên mới quyết tâm thử sức ở những địa hạt mới hơn".

Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc với sự tham gia của hơn 40 thí sinh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Ngoài Khả Trang, Việt Nam còn 3 đại diện khác tham gia gồm Hà Lương Bảo Hằng (Người đẹp du lịch, Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018), người mẫu trẻ Huỳnh Đào Diễm Trinh, Lê Thị Phương Thảo.

Siêu mẫu Khả Trang 'nhẵn mặt' đi thi để tìm cơ hội lấn sân diễn xuất - ảnh 2

Siêu mẫu Khả Trang.

Khả Trang tên thật là Dương Thị Hà Giang, sinh năm 1992, cao 1,77m, số đo 3 vòng 85-59-88 cm. Cô đặt chân vào làng thời trang sau các cuộc thi Hoa khôi du lịch Hà Nội 2012, Á khôi 1 Hoa khôi thể thao Việt Nam 2012, giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Hiện cô là thành viên của dự án đào tạo, huấn luyện các ứng viên có tiềm năng dự thi các cuộc thi nhan sắc quốc tế - Ngôi sao danh vọng.

Năm 2016, Khả Trang đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia, lọt vào top 25 chung cuộc và giải phụ "Trang phục dân tộc đẹp nhất". Năm 2017, cô đạt danh hiệu "Mỹ nhân quyến rũ nhất châu Á" do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties bình chọn. Tháng 9/2018, cô giành Quán quân cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2018 tổ chức ở Thái Lan.