Siêu phẩm Audi A8 vỏ chrome sẽ có mặt tại thị trường Đức

Xe 05/04/2016 - 16:00

Chiếc xe Audi R8 thế hệ đầu tiên đã được bàn tay ma thuật của công ty cơ khí MTM ở Đức phù phép trở thành tác phẩm nghệ thuật trị giá khoảng 400.000 Bảng.

Chiếc xe Audi R8 thế hệ đầu tiên đã được bàn tay ma thuật của công ty cơ khí MTM ở Đức phù phép trở thành tác phẩm nghệ thuật trị giá khoảng 400.000 Bảng.

Audi A8 6 cửa xuất hiện bí ẩn tại Thụy Điển Audi A8 concept tự hành dự kiến ra mắt tại triển lãm CES 2016 Ngắm phiên bản Audi A8 L 4.0T Sport 450 mã lực sắp đến Mỹ

Với phần vỏ xe được phủ chrome sáng bóng như gương sẽ giúp bạn nhìn thấy đẳng cấp của chính mình đang phản chiếu sắc nét trên thân xe. Mức giá 400.000 Bảng (khoảng 12,7 tỷ VNĐ) chính là con số bạn cần trả để sở hữu chiếc xe này.

Chiếc Audi A8 thế hệ đầu tiên này có diện mạo lột xác hoàn toàn dưới bàn thay phù phép của công ty cơ khí MTM của Đức bắt đầu từ 3 năm trước. Điều đáng phải kể đến hơn cả đó là sự kỳ công trong quá trình biến thân xe trở thành khối gương lớn. Công đoạn này tiêu tốn 700 giờ lao động cật lực của toàn bộ nhân viên công ty.

no image

Siêu phẩm Audi A8 vỏ chrome sẽ có mặt tại thị trường Đức

Để phù hợp với vẻ đẹp cá tính, sáng bóng như gương và hình ảnh đẳng cấp của chiếc xe thì phần ghế ngồi bọc da cao cấp được sản xuất từ sợi cac – bon; khoảng kính của cửa xe thiết kế rộng; lắp thêm phần đuôi tản gió ở phía sau và tấm chắn ở gầm trước.

Không chỉ dừng lại ở việc thay đổi thiết kế nội – ngoại thất của xe một cách đơn thuần. MTM còn thay đổi cả động cơ ban đầu. Động cơ mới là loại hút khí tự nhiên twin turbocharged tương tự như chiếc Audi RS6 - C6 giúp xe tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 3 giây. Tốc độ tối đa của xe là 346 km/h.

Hộp số trợ lực 6 cấp được lựa chọn đặc biệt cho xe để kết hợp hoàn hảo với động cơ 5.0 lít 10 xi – lanh có công suất 791 mã lực.

no image no image no image

Lịch sử của chiếc Audi A8 này rất đáng được ngưỡng mộ

Lịch sử của chiếc Audi A8 này rất đáng được ngưỡng mộ. Chiếc xe đã tham dự triển lãm xe hơi Geneva Motor Show năm 2013; triển lãm xe hơi cao cấp Top Marques Monaco uy tín; lễ hội siêu xe Goodwood Festival of Speed (lễ hội này được tổ chức hàng năm và là nơi quy tụ nhiều xế hộp nhanh nhất, đắt nhất và hiếm nhất trên thế giới) và giải đua Le Mans 24 Hours; thậm chí còn trải qua cuộc kiểm tra tốc độ cao tại Nardo Ring ở Italy.

Với những gì chiếc xe đã trải qua cả về “thể xác” lẫn “tinh thần”, MTM đề xuất mức giá bán là 500.000 Euro tức là khoảng 398.260 Bảng. Với khoảng giá này, tức là giá trị của chiếc xe Audi R8 Chrome thế hệ đầu tiên sẽ bằng ba chiếc R8 mới thế hệ thứ hai.

Nguồn: Banxehoi.com - LT lược dịch