Siêu xe 16 tỷ bị tai nạn nát đầu, Tuấn Hưng nói "may mắn..."

18/10/2018 - 07:36 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin
Thông tin mới nhất vụ siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn nát đầu Thông tin mới nhất vụ siêu xe của ca sĩ Tuấn Hưng gặp tai nạn nát đầu

– Một lãnh đạo Công an TP. Việt Trì (Phú Thọ) cho biết, vụ tai nạn không làm ai bị thương nhưng siêu xe bị nát bét phần đầu.

Trên trang cá nhân Tuấn Hưng viết: "Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm hỏi thăm. Hưng đã ổn, chỉ là tai nạn nhỏ, rất may mắn không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng là điều quá là may mắn rồi ạ. Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết ạ. Cảm ơn tất cả mọi người nhiều lắm".


Siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng bị tai nạn không nhìn ra hình dáng.

Siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng bị tai nạn không nhìn ra hình dáng.

Khi chia sẻ lời cảm ơn trên trang cá nhân, Tuấn Hưng nhận được tình cảm và sự động viên của bạn bè. Ca sĩ Hồng Ngọc, Lê Hiếu, Dương Hoàng Yến và nhiều người hâm mộ khác đã cùng an ủi Tuấn Hưng. Tất cả mọi người đều hi vọng anh sớm vượt qua vận hạn, tiếp tục nỗ lực hơn trong cuộc sống.

Sự việc siêu xe 16 tỷ của Tuấn Hưng gặp tai nạn xảy ra vào ngày 16/10. Ban quan lý Cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết, khoảng 3h36 phút sáng 16/10 tại Km 52+100, đoạn thuộc địa phận TP. Việt Trì, Phú Thọ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông.


Chiếc siêu xe được Tuấn Hưng rất yêu thích.

Chiếc siêu xe được Tuấn Hưng rất yêu thích.

Siêu xe Ferrari mang BKS 51F lưu thông hướng Nội Bài - Lào Cai, khi đến địa phận phường Kim Đức (TP. Việt Trì) đã mất lái đâm vào dải phân cách cứng trên cao tốc.

Được biết, sau ngay khi gặp tai nạn, Tuấn Hưng đã gọi cho công an và bên bảo hiểm đến làm việc. Hiện nam ca sĩ Tuấn Hưng đã về Hà Nội.

Đỗ Quyên