Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán

Xe 16/08/2019 - 07:42

Vừa được giao đến tay chủ nhân vào năm ngoái, tuy nhiên, mới đây, chiếc Bugatti Chiron này đã được rao bán tại một đại lý siêu xe tại Đức. Bugatti mới đây đã công bố chiếc Chiron thứ 200 đã lăn bánh khỏi nhà máy, điều này có nghĩa, hãng xe cũng chỉ còn lại khoảng chưa đến 100 chiếc Chiron đến tay chủ. Nếu không muốn chờ đợi và trở thành một trong số những người sở hữu Chiron trong vòng vài năm tới, giới nhà giàu có thể xem qua ngay chiếc Bugatti Chiron độc đáo hiện đang được rao ...

Vừa được giao đến tay chủ nhân vào năm ngoái, tuy nhiên, mới đây, chiếc Bugatti Chiron này đã được rao bán tại một đại lý siêu xe tại Đức.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 1

Bugatti mới đây đã công bố chiếc Chiron thứ 200 đã lăn bánh khỏi nhà máy, điều này có nghĩa, hãng xe cũng chỉ còn lại khoảng chưa đến 100 chiếc Chiron đến tay chủ.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 2

Nếu không muốn chờ đợi và trở thành một trong số những người sở hữu Chiron trong vòng vài năm tới, giới nhà giàu có thể xem qua ngay chiếc Bugatti Chiron độc đáo hiện đang được rao bán này.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 3 Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 4

Chiếc Bugatti Chiron trong bài được bàn giao đến tay chủ nhân vào năm 2018 trước khi người này bán lại cho đại lý siêu xe VDM Cars tại Gronau, Đức. Chiếc Chiron này tuy không sở hữu kiểu phối màu hai tông thường thấy trên những chiếc Bugatti nhưng nó lại nổi bật với toàn bộ thân xe được làm bằng sợi carbon màu xanh dương đậm.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 5 Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 6

Với việc tùy chọn phần thân xe được làm bằng sợi carbon như này, chủ nhân của chiếc xe phải bỏ ra số tiền lên đến nửa triệu USD

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 7 Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 8

Bên cạnh đó, chiếc xe trở nên huyền bí hơn với mâm xe màu xanh cùng lưới tản nhiệt, chữ “C” ngay sau cửa được sơn đen trong khi cùm phanh được sơn màu cam nổi bật

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 9 Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 10

Bên trong, khoang cabin của xe được bọc da hai tông màu màu xanh đậm – cam nổi bật. Kết hợp với nội thất này là những chi tiết được ốp nhôm sang trọng cùng dãy đèn LED chữ “C” đặc trưng được đặt giữa xe.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 11 Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 12

Theo cựu Giám đốc của Bugatti vào năm 2014, Wolfgang Durheimer, việc sở hữu một chiếc Bugatti tương đương với việc khách hàng đó đã có sẵn 84 chiếc xe trong bộ sưu tập bên cạnh những chiếc du thuyền và chuyên cơ riêng.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 13 Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 14

Bugatti Chiron sử dụng khối động cơ W16, dung tích 8.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa lên đến 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 1.600 Nm. Siêu xe triệu đô này chỉ mất thời gian 2,5 giây có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 420 km/h.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 15 Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 16

Để có thể giúp Bugatti Chiron đạt tốc độ tối đa, người lái cần phải chuyển sang chế độ chạy Top Speed và vẫn phải sử dụng chìa khoá riêng tương tự như hãng siêu xe Pháp đã làm với “đàn anh” là Veyron.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 17 Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 18

Tại thị trường Bắc Mỹ, nơi hiện đang có nhiều Chiron nhất hiện tại, giá bán khởi điểm dành cho mẫu xe này ở mức 2,98 triệu USD.

Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 19 Siêu xe triệu đô Bugatti Chiron được rao bán - ảnh 20

Chiếc Bugatti Chiron này hiện đang được rao bán bởi một đại lý tại Đức với giá bán không được tiết lộ./.

Theo Carscoops