Sinead O''Connor đi cai nghiện và điều trị tâm lý

Giải trí 11/11/2020 - 10:46

Giọng ca ''Nothing Compares 2 U'' Sinead O''Connor quyết định đi điều trị một năm sau thời gian dài vật lộn với bệnh rối loạn tâm thần và lạm dụng chất gây nghiện.

Sinead O''Connor đi cai nghiện và điều trị tâm lý - ảnh 1

Ca sĩ Sinead O'Connor.

Nữ ca sĩ đăng thông báo trên Twitter hôm 10/11: "Tôi sẽ hoãn các buổi biểu diễn trong năm 2021 để có thể tham gia một chương trình điều trị chấn thương tinh thần và nghiện ngập kéo dài một năm. Tôi đã trải qua sáu năm rất đau buồn và năm nay nỗi đau đó đã kết thúc nhưng bây giờ sự phục hồi mới bắt đầu".

Sinead O'Connor, 53 tuổi, chia sẻ rằng năm nay cô đã mất đi một người thân yêu. Cú sốc đó khiến cô nghiện một loại ma túy nặng hơn cần sa trong một thời gian ngắn. Ngôi sao đoạt giải Grammy cũng thú nhận cô nghiện "cỏ" suốt 34 năm. "Tôi lớn lên với rất nhiều tổn thương và bị lạm dụng, sau đó tôi bước thẳng vào ngành công nghiệp âm nhạc. Bởi vậy chưa bao giờ học cách để có được một cuộc sống bình thường", Sinead chia sẻ.

Nữ ca sĩ muốn có đủ thời gian chữa lành tổn thương, phục hồi tinh thần để trở lại khoẻ mạnh vào năm 2022. Cô mong các fan thông cảm cho mình và giữ vé đã mua. Sinead ký tên là Shuhada Sadaqat - tên mới từ khi cô cải sang đạo Hồi vào năm 2018.

Sinead O''Connor đi cai nghiện và điều trị tâm lý - ảnh 2

Sinead O'Connor biểu diễn vào tháng 9/2019.

Trước đây Sinead O'Connor đã nhiều lần trải lòng về cuộc chiến với sức khỏe tâm thần. Trong chương trình Dr. Phil năm 2017, giọng ca người Ireland tiết lộ đã cố gắng tự tử 8 lần trong một năm vì bị mẹ đánh đập mỗi ngày. Năm 2012, Sinead cũng phải hủy tour diễn vì rối loạn tâm lý nghiêm trọng.

Tháng 9 năm nay, Sinead cho biết cô đang học để trở thành một chuyên gia y tế nhưng vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp ca hát.

Sinead O''Connor đi cai nghiện và điều trị tâm lý - ảnh 3
 
 
Sinead O'Connor biểu diễn 'Nothing Compares 2 U'

Sinead O'Connor biểu diễn ca khúc hit 'Nothing Compares 2 U'

Hoài Vũ