Sinh vật khổng lồ ngoài hành tinh lộ xương sườn trên bờ biển khiến ngư dân sợ hãi

Chuyện lạ 04/08/2020 - 20:55

Xác con vật “gây hoang mang“ dạt vào bãi biển Merseyside thách thức các nhà nghiên cứu sinh học ở địa phương.

Người dân ở Aisndale, Merseyside, thuộc vùng Tây Bắc nước Anh đã vô cùng hoang mang khi chứng kiến xác một loài sinh vật biển chết và bị sóng đánh dạt lên bãi biển Merseyside.

Điều đáng sợ, đây là một vật có kích thước khá lớn có hình thù kỳ quái không xác định được giống loài.

Sinh vật khổng lồ ngoài hành tinh lộ xương sườn trên bờ biển khiến ngư dân sợ hãi - ảnh 1

Xác sinh vật khổng lồ đang phân hủy, điều mọi người sợ hãi chính là hình thù dị hợm của nó.

Nhiều người dân tò mò đã tới xem và đoán xem đây là con gì. Thế nhưng, không ai dám khẳng định chắc chắn. Thậm chí họ đặt cho nó biệt danh là Quái vật Ainsdale.

Con vật dường như đã chết khá lâu khi dạt vào bờ biển, dài khoảng 4,6m. Nó đã được so sánh với voi mamoth - một loài voi cổ đại đã bị tuyệt chủng.

Sinh vật được người dân so sánh giống như là cái xác tổng hợp của nhiều con vật vậy. Nó dài khoảng 4,6m, lại có chân chèo, có lông, và dường như lại có sinh vật khác gắn vào nó, có thể thông qua 1 dây rốn, vì thế có thể là nó đã sinh con.

Một người phụ nữ địa phương 32 tuổi - người đã ghi hình loài sinh vật bí ẩn cho biết: "Thật lòng tôi không biết nó là con gì. Giả thuyết mà tôi yêu thích nhất là 1 con voi mamoth hoặc 1 sinh vật ngoài hành tinh đã dạt vào bờ biển này. Ngoài ra, trông nó cũng giống như 1 con voi nữa".

Sinh vật khổng lồ ngoài hành tinh lộ xương sườn trên bờ biển khiến ngư dân sợ hãi - ảnh 2

Sinh vật khổng lồ ngoài hành tinh lộ xương sườn trên bờ biển khiến ngư dân sợ hãi - ảnh 3

Những chiếc xương sườn của sinh vật lạ nhô lên khiến nhiều người rùng mình.

Xác loài sinh vật này đã phân hủy rất mạnh nên nhiều người cũng ngại tới gần để tìm hiểu vấn đề, khiến con vật càng trở nên bí ẩn.

Đặc biệt, khi những bức ảnh về loài sinh vật kỳ bí này được chia sẻ trên mạng, nó đã trở nên vô cùng viral và tạo nên một cuộc thi vô cùng sôi nổi, trong đó các cư dân mạng thi nhau dự đoán tên của con vật đã dạt vào bờ biển Merseyside.

Người phụ nữ 32 tuổi yêu cầu được giữ kín danh tính cũng tiết lộ rằng xác sinh vật biển nói trên đã bốc mùi hôi thối nên nhiều người cũng tránh tới gần. Cô cũng cảm thấy "phát ốm" khi tới xem nó do mắc phải 1 sai lầm.

Các chuyên gia đã được mời vào cuộc để xác định tên của con vật xấu số, song câu trả lời cuối cùng vẫn chưa được chính thức công bố.

Với tôi, xác con vật đã bị xoắn vặn lại với những mảng da ở chỗ này, chỗ kia. Tôi không nhìn thấy đầu nó ở đâu cả, điều này thật kỳ lạ, nhưng có lẽ nó nằm ở bên dưới đống da kia.

Được biết, các chuyên gia sinh vật biển ở Đại học Liverpool cũng đã được liên hệ để xin ý kiến song câu trả lời cuối cùng vẫn chưa được đưa ra.