Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân - viết tiếp hành trình ánh dương

Thế giới 24/10/2020 - 19:05

Dấu ấn của Câu lạc bộ Ban Đối Ngoại (HSV-NEU) sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân không chỉ nằm ở sắc áo vàng nổi bật như màu nắng mà còn ở sự trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và trọng trách của các thành viên trong tất cả các sự kiện.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân - viết tiếp hành trình ánh dương - ảnh 1

Câu lạc bộ HSV-NEU trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và trọng trách của các thành viên trong tất cả các sự kiện.

Theo đó, Ban Đối Ngoại được thành lập vào ngày 12/5/2006, nằm trong Cụm trực thuộc – Hội sinh viên. Từ khi bước vào hoạt động, Ban đối ngoại tự hào đóng góp một phần không nhỏ trong việc tham gia tổ chức các chương trình thường niên quy mô lớn của trường ĐH Kinh tế Quốc dân như: NEU Youth Festival, Sinh viên thanh lịch NEU Glamour, NEU Glory Night, Tuần lễ Nghề nghiệp Neu Career Week Online, Chia tay khóa cuối... đồng thời cũng là ban tổ chức trực tiếp tổ chức một số chương trình như cuộc thi tranh biện The Z-Pioneer…

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân - viết tiếp hành trình ánh dương - ảnh 2

Hình ảnh áo vàng nổi bật của Ban Đối Ngoại trong chương trình NEU Youth Festival - sự kiện chào tân sinh viên lớn nhất - NEU.

Câu lạc bộ với nhiệm vụ chính là kết nối với các doanh nghiệp, truyền thông, báo đài nhằm tìm kiếm các nhà tài trợ và bảo trợ truyền thông cho các chương trình thường niên quy mô lớn của Hội Sinh Viên - NEU.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân - viết tiếp hành trình ánh dương - ảnh 3

HSV-NEU tự hào là đơn vị tổ chức cuộc thi tranh biện The Z Pioneer - Tiên phong thế hệ Z.

Là một câu lạc bộ được xem là gương mặt đại diện của Hội Sinh Viên, các thành viên Ban đối ngoại không những cần chuẩn bị một ngoại hình chỉn chu, chau chuốt mà bên cạnh đó luôn phải rèn luyện những kỹ năng, phong thái làm việc tự tin, chuyên nghiệp và thu hút khi tiếp xúc với đối tác.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân - viết tiếp hành trình ánh dương - ảnh 4

Niềm tự hào lớn nhất của Đối Ngoại là trên màn hình của mỗi chương trình đều kín tên các nhà tài trợ và bảo trợ truyền thông (NEU Youth Festival 2019).

Hình ảnh những chàng trai hào hoa, những cô gái xinh đẹp của Ban Đối Ngoại - HSV - NEU với tác phong chuyên nghiệp, tự tin, nụ cười cuốn hút khiến không ít người ấn tượng và qua đó cũng nâng cao hình ảnh của sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân trước đối tác cũng như thầy cô giáo và các bạn sinh viên khác.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân - viết tiếp hành trình ánh dương - ảnh 5

Hình ảnh các chàng trai, cô gái Đối Ngoại xinh đẹp, rạng rỡ trong màu áo vàng khiến không ít người say đắm.

Trong suốt 14 năm hoạt động, Ban Đối Ngoại - HSV tự hào là cầu nối giúp gắn kết doanh nghiệp, đối tác, khách mời… với các chương trình của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Bên cạnh đó, Ban đối ngoại còn là cánh tay đắc lực để quảng bá hình ảnh HSV – hình ảnh sinh viên Kinh tế quốc dân – năng động – sáng tạo – trẻ trung đến các doanh nghiệp cũng như các trường Đại học lớn khu vực Hà Nội.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân - viết tiếp hành trình ánh dương - ảnh 6

Chia tay khóa cuối - một trong những chương trình đầy cảm xúc và khó quên của Ban Đối Ngoại.

Với những nỗ lực để tiến bộ hơn từng ngày, chắc chắn Ban Đối Ngoại sẽ còn tiến bước xa hơn nữa trong tương lai, tiếp tục đóng góp trong những hoạt động của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng và sinh viên toàn thành phố Hà Nội nói chung.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân - viết tiếp hành trình ánh dương - ảnh 7

Tập huấn hội luôn là chuyến đi xa đầu tiên đầy đáng nhớ của mỗi thành viên Ban Đối Ngoại.

Sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân - viết tiếp hành trình ánh dương - ảnh 8

Với slogan “Đối Ngoại - Ngôi nhà nhỏ - Tình yêu lớn!!”, tất cả các thành viên trong CLB đều gắn kết như một gia đình.

Một mùa tuyển quân nữa của Ban Đối Ngoại sắp bắt đầu, các NEU-ers đã sẵn sàng để trở thành một "tia nắng mới" của CLB đặc biệt này.

THANH HÒA