Sinh con vào 6 ngày âm lịch này, nhỏ được quý nhân phù trợ, lớn có thần tài chiếu cố, đem lại sự giàu có cho bố mẹ

Giải trí 19/02/2019 - 08:07

Tử vi học có nói, trong số những ngày âm lịch có 6 ngày dưới đây được xem là ngày hoàng kim và được thượng đế ban nhiều phúc đức.

Nhiều người cho rằng, không chỉ có con giáp mà ngày sinh tháng đẻ cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của con người. Chẳng có gì xa lạ khi người ta luôn coi ngày âm lịch tốt xấu để dựng vợ gả chồng, sinh con hay làm những việc gì đó quan trọng. Mặc dù trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, nhưng nếu ai đó sinh vào ngày lành tháng tốt thì chắc chắn cuộc sống sẽ ấm no sung túc. Tử vi học có nói, trong số những ngày âm lịch có 6 ngày dưới đây được xem là ngày hoàng kim và được thượng đế ban nhiều phúc đức. Từ nhỏ được gia đình yêu thương đùm bọc, đến lớn ra đời có bạn bè quý nhân phù trợ nên làm gì cũng dễ dàng thành công và cuộc sống là con đường trải đầy hoa hồng. Cùng xem đó là ngày nào nhé!

Ngày 2 và ngày 7 âm lịch

Sinh con vào 6 ngày âm lịch này, nhỏ được quý nhân phù trợ, lớn có thần tài chiếu cố, đem lại sự giàu có cho bố mẹ - ảnh 1

Trời sinh những đứa trẻ sinh vào ngày 2 và 7 âm lịch thường thông minh, tài giỏi. Những đứa trẻ này khi sinh ra sẽ mang nhiều may mắn cho bố mẹ, đặc biệt đối với những bố mẹ kinh doanh làm ăn thì những đứa bé này sẽ thu hút tài vận, giúp sự nghiệp bố mẹ phát đạt. Tử vi học có nói, những đứa bé sinh vào 2 ngày này thường có đầu óc nhạy bén, từ nhỏ vốn thông minh lanh lợi, đến lớn có thể vận dụng sự thông minh đó vào cuộc sống và gặt hái được nhiều thành công. Bước sang tuổi 20, chúng có thể tự lập khiến bố mẹ an toàn, vận may của chúng được trời ban từ bé đến lớn, không chỉ giúp bản thân tạo dựng sự nghiệp vững chắc mà còn đem đến sự tốt lành cho gia đạo. Tương lai, những đứa trẻ sinh vào 2 ngày này không chỉ kiếm được nhiều tiền mà còn giúp tài vận bố mẹ ngày càng tăng thêm.

Ngày 13 và ngày 19 âm lịch

Sinh con vào 6 ngày âm lịch này, nhỏ được quý nhân phù trợ, lớn có thần tài chiếu cố, đem lại sự giàu có cho bố mẹ - ảnh 2

Trời sinh những đứa trẻ sinh vào ngày 13 và 19 âm lịch thường được định sẵn tài năng và luôn làm được những điều phi thường. Những đứa trẻ được xem là con cưng của thượng đế, được trời ban xuống để trở thành bùa hộ mệnh cho bố mẹ. Cuộc sống của những đứa trẻ này thường gặp nhiều may mắn, vận may của chúng có thể lan tỏa và giúp gia đình hưng thịnh rực rỡ. Từ nhỏ, chúng được mọi người xung quanh yêu thương, đến lớn lại có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bước vào giai đoạn thiếu niên, tuy có chút nổi loạn nhưng vẫn giữ được bản chất lương thiện, và biết vận dụng những tài năng của mình vào những việc có ích. Bố mẹ nào sinh con vào ngày này phải cảm thấy may mắn vì chúng là người có khả năng đem đến tài lộc và sự thăng hoa cho gia đình. Bố mẹ càng lớn tuổi, chúng sẽ càng hiếu thảo và không để bố mẹ phải buồn lòng.

Ngày 21 và ngày 24 âm lịch

Sinh con vào 6 ngày âm lịch này, nhỏ được quý nhân phù trợ, lớn có thần tài chiếu cố, đem lại sự giàu có cho bố mẹ - ảnh 3

Trời sinh những đứa trẻ sinh vào ngày 21 và 24 âm lịch từ bé đã mang số mệnh phú quý. Chẳng may không được sinh ra trong gia đình giàu có nhưng khi chúng ra đời có thể đem đến tài vận cho bố mẹ, giúp gia đạo hưng thịnh, có cuộc sống vinh hoa phú quý. Những đứa trẻ này thường được sống trong nhung lụa và được mọi người hết mực cưng chiều. Đến khi trưởng thành, chúng thông minh, tài giỏi và trở thành lãnh đạo tài ba xuát chúng. Đây là những đứa trẻ vốn mang nhiều phúc đức, bất kể làm việc gì cũng có quý nhân phù trợ, bảo vệ, ngoài việc tài giỏi và có khả năng kiếm được nhiều tiền, chúng còn có được cuộc sống tình cảm viên mãn khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Từ trung vận đến hậu vận, cuộc đời luôn thay đổi nhưng sự giàu có không hề suy giảm, càng lớn tuổi càng kiếm được nhiều tiền và giúp gia đình hưng thịnh.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)