Sinh viên Báo chí cháy hết mình trong đêm hội Halloween hoành tráng

Đời sống 29/10/2015 - 01:16

Diễn ra vào tối ngày 26/10/2015 vừa qua, Cirkle Halloween 2015 đã khép lại trọn vẹn và xuất sắc, để lại nhiều dư âm với các bạn trẻ tham dự. Ngay từ 16h chiều, không khí Halloween đã bao phủ toàn Học viện với các gian hàng và trò chơi hấp dẫn. Trong đó, những sản phẩm mang hơi hướng Halloween do chính tay các bạn sinh viên sáng tạo ra rất được ưa thích như bờm bí ngô, bờm nhện,… Sau khi hội trại kết thúc cũng là lúc bắt đầu cho phần nhạc hội được mong đợi nhất của chương trình. Xuyên ...

Diễn ra vào tối ngày 26/10/2015 vừa qua, Cirkle Halloween 2015 đã khép lại trọn vẹn và xuất sắc, để lại nhiều dư âm với các bạn trẻ tham dự.

Ngay từ 16h chiều, không khí Halloween đã bao phủ toàn Học viện với các gian hàng và trò chơi hấp dẫn. Trong đó, những sản phẩm mang hơi hướng Halloween do chính tay các bạn sinh viên sáng tạo ra rất được ưa thích như bờm bí ngô, bờm nhện,…

Sau khi hội trại kết thúc cũng là lúc bắt đầu cho phần nhạc hội được mong đợi nhất của chương trình. Xuyên suốt đêm diễn là sự đan xen, hòa trộn của hai yếu tố nhạc và kịch đã khiến khán giả không thể không theo dõi từ đầu đến cuối. Với tên gọi “Bệnh án KE54A”, phần kịch xoay quanh câu chuyện về cái chết oan khuất của một nữ sinh viên và đòn trả thù lên những kẻ đã hãm hại cô – cũng chính là hội bạn thân của ngừoi yêu cô gái. Thông qua vở kịch, ban tổ chức muôn gửi gắm thông điệp sâu sa : ““Ân oán, hận thù như một vòng xoáy nghiệt ngã…Tha thứ là cách duy nhất con người tìm thấy sự giải thoát cho bản thân”

Đặc biệt chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng như Dương Trần Nghĩa và Nhật Thủy Idol càng khiến không khí trong hội trường trở nên càng sôi động, náo nhiệt hơn bao giờ hết. Trình diễn tận 7 ca khúc, Dương Trần Nghĩa quả thật đã rất ưu ái và chiều lòng sinh viên Báo chí.

Một số hình ảnh tiêu biểu của đêm hội:

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image