Sir Alex lên tiếng khen ngợi 2 cầu thủ Man Utd

Thể thao 05/01/2021 - 10:06

Huyền thoại người Scotland vừa có những chia sẻ đáng chú ý về hai ngôi sao của Quỷ đỏ.

Kể từ khi giải nghệ, Sir Alex Ferguson ít khi lên tiếng khen ngợi bất kỳ cá nhân nào của Manchester United. Nhưng mới đây, huyền thoại người Scotland đã bất ngờ công khai tán dương hai ngôi sao của Quỷ đỏ. Utdreport dẫn lời Sir Alex:

"Rashford luôn là một đứa trẻ ngoan. Cậu ấy gia nhập Man United khi mới 9 tuổi. Khi bạn nhìn thấy phong thái, cách cư xử, cách thể hiện bản thân và khả năng thay đổi mọi thứ - đó chính là Rashford. Cậu ấy có khả năng đó."

"Rashford xuất thân từ tầng lớp lao động, và cậu ấy hiểu rõ về nó. Khi tôi còn ở trường, họ cung cấp những bữa tối miễn phí và Marcus biết chính xác điều đó là như thế nào."

Sir Alex lên tiếng khen ngợi 2 cầu thủ Man Utd - ảnh 1

 Sir Alex khen Rashford và Mata.

"Tôi biết một cậu bé ở Man Utd, Mata, người đã trích phần trăm từ tiền lương của mình cho tổ chức từ thiện - và hãy nhìn vào những gì Rashford đã làm, không phải tất cả các cầu thủ đều mua ô tô.

  • Man United từ chối 2 "kẻ tế thần" trong thương vụ Pogba sang Juventus

  • Đăng ảnh xác thực, tân binh đã sẵn sàng ra mắt Man United

Chia sẻ về Rashford, cựu danh thủ Garth Crooks cho rằng anh có cơ hội giành được Quả bóng Vàngtrong tương lai. Crooks nói:

"Tôi nhận thấy, Rashford đã có được kỹ năng chơi bóng tương tự như Robin van Persie nhưng lại thiếu đi khả năng sát thủ như của Ruud van Nistelrooy. Chỉ cần lạnh lùng hơn, học hỏi người đàn anh Nistelrooy thì khả năng Rashford giành được danh hiệu QBV là hoàn toàn có thể xảy ra."

 
Huỳnh Phong | 09:30 05/01/2021