Sir Alex muốn Chicharito và Rio Ferdinand ở lại M.U

Thể thao 22/04/2013 - 21:34

Vị HLV người Scotland đã thừa nhận trước báo giới rằng ông muốn Rio Ferdinand và Chicharito tiếp tục gắn bó với ''Quỷ đỏ''.

(Thethaovanhoa.vn) - Vị HLV ngườiScotland đã thừa nhận trước báo giới rằng ông muốn Rio Ferdinand và Chicharito tiếp tục gắn bó với"Quỷ đỏ".

Rio Ferdinand sẽ hết hạn hợp đồng với M.U vào mùa Hè. Trong khi đó,Chicharito có ít cơ hội được đá chính. Cầu thủ người Mexico được cho là mục tiêu theo đuổi củanhiều đội bóng ở châu Âu. Những CLB đó có thể thỏa mãn mong ước được ra sân ngay từ đầu của anh.Trước tình hình này, Sir Alex đã có những phát biểu trấn an cả hai cầu thủ của mình.

"Không có lí do gì để nghĩ đâykhông phải là nơi cho cậu ấy (Javier Hernandez)", vị thuyền trưởng của M.U phát biểu trướcbáo giới.

no image
HLVAlex Ferguson - Ảnh: Getty

Ông khẳng định M.U vẫn cần tới "Hạt đậu nhỏ": "Chúng tôi hy vọng cậu ấy cảm thấy rằng cậu ấy đã có đóng góp. Cậu ấy đãghi được 16 bàn. Khi cậu ấy thi đấu (trong trận đấu với West Ham), những pha di chuyển của cậu ấyrất tuyệt vời. Cậu ấy đã tạo ra nhiều khoảng trống cho chúng tôi".

Về phần hậu vệ Rio Ferdinand, Sir Alex thông báo: "Tôi đã nóichuyện với Rio. Chúng tôi muốn anh ấy ở lại và tôi chắc chắn những người đại diện của anh ấy sẽthảo luận điều này với David Gill. Tôi sẽ không thể tưởng tượng rằng việc chuyển sang nước ngoàithi đấu là điều tốt nhất cho anh ấy".

M.U sẽ đối mặt với Aston Villa ở trận đấu tới. Một chiến thắng là mục tiêu mà thầy trò Sir Alexhướng đến. Nó sẽ giúp đội chủ sân Old Trafford đảm bảo danh hiệu vô địch ở Premier League.

Sơn Tùng

Theo Sportmole