SKY NANO tích hợp tính năng GPS độc lập.

Công nghệ 19/07/2013 - 18:19

Sau một thời gian dài chờ đợi, hãng đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm mới với tên gọi SKY NANO (hoặc SKY NANO HDMI). SKY NANO đưa người dùng đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, thiết kế, tính năng, cấu hình, giá bán...gần như đạt đến một sự hoàn hảo nhất định.

Sau một thời gian dài chờ đợi, hãng đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm mới với tên gọi SKY NANO (hoặc SKY NANO HDMI). SKY NANO đưa người dùng đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, thiết kế, tính năng, cấu hình, giá bán...gần như đạt đến một sự hoàn hảo nhất định.

Sky Nano là chiếc máy hiếm hoi được hãng trang bị chip GPS độc lập với tên mã MTK GPS MT6628, với chip GPS này bạn có thể định vị toàn cầu với bản đồ offline mà không cần phải mở Wifi hoặc 3G. Máy có thể soi được đến 12 vệ tinh, bạn có thể thử nghiệm bằng phần mềm "GPS test" trên kho ứng dụng trực tuyến CH Play. Tính năng GPS rất hữu ích bởi hiện nay giao thông tại các thành phố lớn khá "nóng", đi lại khó khăn, vậy nên tìm được đường đi ngăn nhất sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, máy có thể điều hướng, giúp bạn xác định hướng chính xác so với bản đồ. Ngoài ra bạn có thể sử dụng GPS độc lập để đánh dấu tọa độ, làm camera hành trình trên oto, chụp ảnh có lưu tọa độ...

no image

Tích hợp thêm la bàn số

no image

Kết nối với tivi thông qua cổng HDMI

Thử nghĩ bạn sẽ làm gì với một chiếc điện thoại? Nghe gọi, nhắn tin rồi chơi games một mình trên màn hình bé tí, nghe nhạc, rồi sau đó cũng phải quay lại với việc duy nhất là nghe gọi, nhắn tin...ngoài việc đó ra chiếc điện thoại của bạn sẽ bị "bỏ xó" bởi bạn không thể ôm khư khư chiếc điện thoại trên tay cả ngày được. Nhưng SKY NANO có thể kết nối với tivi thông qua cổng HDMI, chỉ cần ở nhà bạn có một chiếc tivi LCD đời cũ vẫn được, dữ liệu hình ảnh được truyền trực tiếp từ điện thoại lên màn hình lớn để chơi games, đọc báo, xem phim, nghe nhạc, để trình diễn những gì bạn cần. Khi kết nối máy sẽ tự động nhận ngay và màn hình điện thoại sẽ tự chuyển sang chế độ nằm ngang để phù hợp với tivi. Đây là tính năng quý giá mà các sản phẩm đắt tiền khác không có được bởi chi phí để sản xuất quá cao, sẽ không thể bán ra ở mức giá tầm 5 triệu đồng được.

Bạn không bao giờ chán chiếc điện thoại của mình bởi khi kết nối với nguồn Internet phong phú bằng Wifi hoặc 3G bạn tha hồ xem trực tuyến hoặc tải các tựa phim HD mới nhất và xem miễn phí cùng với cả gia đình sau những ngày làm việc mệt nhọc, bạn không phải tốn hàng chục triệu đồng để mua đầu HD, không phải tốn tiền mua đĩa DVD, máy chơi games...và quá nhiều thứ lằng nhằng. Và đặc biệt hơn, khi tích hợp thêm tính năng đắt giá này, nhà cung cấp vẫn bán cho bạn với giá còn rẻ hơn các sản phẩm khác có cùng cấu hình. Bởi nếu không có tinh năng HDMI đắt giá, SKY NANO đã là sự lựa chọn hàng đầu.

no image


Thân máy mỏng như dao cạo

Vui lòng xem thông tin chi tiết về sản phẩm, giá bán lẻ, hệ thống phân phối trên toàn quốc tại đây!

(Nguồn: skyphone.vn)