SM đầu tư số tiền khổng lồ cho kế hoạch ra mắt BoA

Tuổi Teen 02/02/2012 - 10:36

Một đoạn băng về thời còn là thực tập sinh của BoA vừa được hé lộ.

Một đoạn băng về thời còn là thực tập sinh của BoA vừa được hé lộ.


Mới đây, trong chương trình Oh Jung Chul’s Star – Star, Secret! Rise To Fame (đài SBS), một đoạn băng xoay quanh thời BoA còn là thực tập sinh của SM Entertainment đã được công bố. Đoạn băng này tập hợp những khoảnh khắc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của BoA, bao gồm câu chuyện ra mắt của cô nàng, những màn phỏng vấn, quá trình Nhật tiến…

no image
Các fan có thể điểm lại những khoảnh khắc quan trọng trong
sự nghiệp âm nhạc của BoA qua đoạn băng này

Như nhiều fan đã biết, khi đang học lớp 5, BoA đã theo anh trai đến tham dự cuộc thi tuyển của SM Entertainment. Sau cùng, cô nàng ngay lập tức lọt vào “mắt xanh” của đội ngũ ban giám khảo, trong khi người anh trai không may lại trượt. “Ông trùm SMLee Soo Man hồi tưởng dự án khi đó và tiết lộ: “Chúng tôi điên cuồng tìm kiếm một tài năng nhỏ tuổi chưa vào cấp hai. Chúng tôi đã tiến hành tìm kiếm trên toàn quốc”.

no image
Lee Soo Man cùng SM từng tiến hành tìm kiếm trên toàn quốc để
có được một tài năng nhỏ tuổi chưa vào cấp hai

Thời còn là thực tập sinh, để chuẩn bị ra mắt khán giả, thời gian luyện tập của BoA trong ngày thường là 5 tiếng và trong ngày nghỉ là 10 tiếng. Cô nàng cũng không theo học cấp hai nhằm tập trung toàn bộ cho sự nghiệp của mình. Tài năng của BoA đã khiến không ít nhân vật hoạt động trong làng âm nhạc phải chú ý.

no image
Chi phí đầu tư cho màn ra mắt của BoA là khoảng 3 tỉ won (khoảng 60 tỉ VNĐ)
 
Lee Soo Man nói thêm: “Chi phí cho dự án này là khoảng 3 tỉ won (khoảng 60 tỉ VNĐ). Tuy nhiên công ty lại không có chừng đó tiền vào thời điểm đó, vậy nên chúng tôi đã phải đi vay. Nghĩ lại thì tôi chẳng tin là chúng tôi có thể làm được, nhưng chúng tôi đã thực sự muốn thử sức”.
 
no image