Smartphone chống nước Xperia ZR chính hãng giảm giá 1,5 triệu đồng tại Việt Nam

Đánh giá 30/08/2013 - 11:38

Giá mới của Xperia ZR là 12 triệu đồng.

Vừa qua, nhiều chuỗi cửa hàng điện thoại đã giảm giá đồng loạt mẫu điện thoại Xperia ZR tại Việt Nam xuống mức 12 triệu đồng, giảm 1,5 triệu đồng so với khi bắt đầu được bán chính hãng. Với mức giá mới, Xperia ZR sẽ hấp dẫn hơn đối với những người ưa thích dòng smartphone Xperia nhưng chưa có đủ điều kiện để vươn tới những siêu phẩm như Xperia Z hay Xperia Z Ultra.

no image

Được coi là một biến thể của Xperia Z nhưng Xperia ZR còn chống nước còn tốt hơn cả siêu phẩm của Sony với chuẩn IP58 (Xperia Z đạt chuẩn chống nước là IP57). So với Xperia Z, Xperia ZR có phần thon gọn hơn nhờ các nét bo tròn nhẹ ở các góc cũng như nắp sau máy đi kèm với bề dày thanh mảnh ở mức 10,4 mm cùng màn hình kích thước nhỏ.

no image

Về cấu hình, Xperia ZR được trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,5 Ghz cùng 2 GB RAM và màn hình 4,6 inch cho độ phân giải HD với mật độ điểm ảnh trên 300 ppi. Smartphone này cũng sẽ được tích hợp cảm biến camera Exmor RS có độ phân giải cao 13 megapixel sở hữu tốc độ chụp ảnh với 10 khung hình/giây ở độ phân giải 9 megapixel. Ngoài ra, Xperia ZR còn có thể tháo rời nắp pin và thay được viên pin có dung lượng 2.300 mAh.