Smartphone ''quái vật'' của Motorola ra mắt

Công nghệ 28/10/2015 - 17:24

Motorola và Verizon Wireless cách đây ít giờ đã giới thiệu chiếc Motorola Droid Turbo 2, sản phẩm smartphone cao cấp mới nhất trong series ''Droid'' hợp tác sản xuất, phát hành giữa hai công ty. The Verge cho biết, Motorola Droid Turbo 2 sẽ được bán ra tại Mỹ ngay vào ngày 29 tháng 10 tới với mức giá 26 USD/tháng (phiên bản 32GB) và 30 USD/tháng (phiên bản 64GB) với gói hợp đồng hai năm cùng nhà mạng Verizon. Bên cạnh đó, mức giá mua đứt sản phẩm cũng được niêm yết ở mức 624 USD ...

Motorola và Verizon Wireless cách đây ít giờ đã giới thiệu chiếc Motorola Droid Turbo 2, sản phẩm smartphone cao cấp mới nhất trong series "Droid" hợp tác sản xuất, phát hành giữa hai công ty. The Verge cho biết, Motorola Droid Turbo 2 sẽ được bán ra tại Mỹ ngay vào ngày 29 tháng 10 tới với mức giá 26 USD/tháng (phiên bản 32GB) và 30 USD/tháng (phiên bản 64GB) với gói hợp đồng hai năm cùng nhà mạng Verizon. Bên cạnh đó, mức giá mua đứt sản phẩm cũng được niêm yết ở mức 624 USD và 720 USD lần lượt.

no image
Motorola Droid Turbo 2 có thiết kế mang nhiều nét tương đồng với dòng Moto X.

Video trên tay nhanh Motorola Droid Turbo 2.

Motorola Droid Turbo 2 tiếp tục chứng tỏ mình là một trong những thiết bị smartphone có cấu hình tốt nhất hiện nay khi được trang bị màn hình 5,4 inch độ phân giải Quad HD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810 và RAM 3GB. Máy có hai phiên bản bộ nhớ trong là 32GB hoặc 64GB, tuy nhiên người dùng có thể mở rộng thêm tối đa tới 2TB thông qua khe cắm thẻ nhớ tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ. Ngoài ra, camera trên Droid Turbo 2 có thông số lần lượt là 21MP cho camera sau và 5MP cho camera trước. Đáng chú ý, chiếc điện thoại này sở hữu pin dung lượng lên tới 3.760 mAh, hứa hẹn thời lượng sử dụng trung bình hai ngày kèm theo công nghệ sạc nhanh. Khi lên kệ, Droid Turbo 2 được cài sẵn Android 5.1.1.

Motorola chọn công nghệ màn hình siêu bền, chống vỡ là điểm nhấn của Motorola Droid Turbo 2.

Một trong những điểm nhấn lớn nhất mà Motorola mang đến cho người dùng cùng Droid Turbo 2 là công nghệ mà họ gọi là "chống vỡ" (Moto Shattershield) giúp chiếc điện thoại này chống chịu tốt hơn khỏi ảnh hưởng từ những cú rơi có thể phát sinh trong quá trình sử dụng. "Ở Motorola, chúng tôi luôn cố gắng tìm cách giải quyết những vấn đề thực sự mà người dùng gặp phải. Một trong số đó là việc smartphone hiện nay quá dễ vỡ," Rick Osterloh, Chủ tịch Motorola chia sẻ. Ông nói thêm tạo ra một màn hình chống vỡ như những gì xuất hiện trên Droid Turbo 2 không hề đơn giản và thực tế Motorola đã mất tới 3 năm để hoàn thiện nó.

Theo AndroidAuthority, người mua Motorola Droid Turbo 2 cũng có thể tùy biến ngoại hình thiết bị thông qua công cụ Droid Maker. Mặt lưng của máy có thể được cấu thành từ những chất liệu như ballistic nylon, da hoặc nhựa.

Mời bạn đọc xem một số hình ảnh thực tế của Motorola Droid Turbo 2.

no image

no image

no image

no image

no image

no image

no image

(Tổng hợp)