Sneaker Buzz khai trương cửa hàng tại Hà Nội

Thời trang 21/04/2021 - 09:06

Sneaker Buzz vừa chính thức khai trương cửa hàng premium đầu tiên tại Vincom Royal City Hà Nội, mang đến không gian sang trọng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sneaker Buzz khai trương cửa hàng tại Hà Nội - ảnh 1

Đáp ứng nhu cầu mua sắm của cộng đồng yêu thích sneaker, Sneaker Buzz khai trương premium store đầu tiên tại Hà Nội. Cửa hàng thứ tư trong chuỗi thương hiệu tọa lạc tại tầng B1 Vincom Mega Mall Royal City, một trong những trung tâm thương mại sầm uất tại Hà Nội.

Sneaker Buzz khai trương cửa hàng tại Hà Nội - ảnh 2

Cửa hàng premium này có những mẫu giày phiên bản giới hạn dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích thời trang. Thông qua những thiết kế độc đáo, thương hiệu góp phần giúp thế hệ gen Z nói chung và tín đồ sneaker nói riêng thể hiện phong cách riêng biệt.

Sneaker Buzz khai trương cửa hàng tại Hà Nội - ảnh 3

Với nhiều bộ sưu tập giày đến từ các đối tác nổi tiếng, đậm chất streetwear như Converse, Vans, Palladium, Supra, K.swiss…, cửa hàng Sneaker Buzz tại Hà Nội được kỳ vọng là điểm đến mua sắm của nhiều bạn trẻ.

Sneaker Buzz khai trương cửa hàng tại Hà Nội - ảnh 4

Không gian mua sắm sang trọng, cách bố trí thông minh là hai trong nhiều ưu điểm của cửa hàng Sneaker Buzz. Khách hàng có cơ hội được những trải nghiệm mua sắm thú vị, thuận tiện khi đến đây.

Sneaker Buzz khai trương cửa hàng tại Hà Nội - ảnh 5

Nhằm tăng sự tiện lợi trong trải nghiệm mua sắm cũng như tiết kiệm thời gian cho khách hàng, premium store bố trí sản phẩm theo từng thương hiệu và mẫu mã.

Sneaker Buzz khai trương cửa hàng tại Hà Nội - ảnh 6

Các loại phụ trang, phụ kiện không thể thiếu như áo thun, balo, nón, vớ... được bố trí riêng để khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua sắm.

Sneaker Buzz khai trương cửa hàng tại Hà Nội - ảnh 7

Khách hàng có thể chọn Vans đậm chất đường phố hay Palladium với màu sắc cá tính, năng động.

Sneaker Buzz khai trương cửa hàng tại Hà Nội - ảnh 8

Nhân dịp khai trương, Sneaker Buzz mang đến sự kiện hấp dẫn vào 23/4. Tại chương trình, khách hàng được giao lưu với Trương Ngọc Anh (Founder cộng đồng Hôm Nay Bạn Mang Gì) và có cơ hội sở hữu giày Converse x Kim Jones số lượng có hạn. Ngoài ra, cửa hàng còn giảm giá 20% và tặng quà (một túi tote và voucher 10%) cho khách hàng.


Sneaker Buzz khai trương cửa hàng tại Hà Nội - ảnh 9

Sneaker Buzz Premium

Địa chỉ: Vincom Mega Mall Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Độc giả tham khảo thêm tại website: Sneaker Buzz hoặc fanpage: Sneaker Buzz