SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào?

Giải trí 05/08/2020 - 12:43

Cư dân mạng vui mừng trước thông tin Twice chuẩn bị trở lại với sản phẩm mới. Trong khi, không ít fan hạnh phúc vì thấy được khoảnh khắc các thành viên SNSD hội tụ bên nhau.

Vào ngày 05/08, nhóm nhạc nữ Girls’ Generation đã chia sẻ một thông điệp video yêu thương gửi với người hâm mộ, nhằm kỷ niệm 13 năm ngày ra mắt. Trong dịp đặc biệt này, tất cả 8 thành viên của nhóm nhạc nữ huyền thoại Kpop đã xuất hiện cùng nhau, dự một bữa tiệc sang trọng với dress code đen đỏ.

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 1

Những nữ minh tinh xinh đẹp của chúng ta diện lên người bộ váy quyến rũ, đẳng cấp nhưng không quên đeo khẩu trang phòng dịch. Nhân dịp này, các thành viên cũng tổ chức sinh nhật cho Tiffany Young. Vừa có thể vui vẻ đoàn tụ bên nhau, vừa có thể vui vẻ chào mừng cả hai sự kiện đặc biệt. Qua đó, chúng ta có thể nhận thấy tình bạn không thay đổi của các thành viên.

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 2

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 3

Thông qua mạng xã hội Instagram, Tiffany đã nói: “Mùa hè trước, tôi nhớ đã thổi tắt những ngọn nến và cảm ơn chúa vì đã mang từng người này đến với cuộc sống của tôi. Cho dù cách nhau bao xa hay kéo dài bao lâu, nó luôn có cảm giác như chúng tôi đứng ở bên nhau ngay tại nơi chúng tôi rời đi. Tôi rất biết ơn về hành trình mà cả nhóm đã trải qua cùng nhau.

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 4

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 5

Đặc biệt là tình chị em của chúng tôi. Thực sự may mắn khi có được những người cô gái tuyệt vời như vậy, để rồi ngày càng mạnh mẽ và dần lớn khôn hơn. Thực sự cảm ơn mọi người từ tận đáy lòng vì niềm tin và tình yêu vô điều kiện mà các bạn đã dành cho tôi”.

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 6

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 7

Hơn nữa, các thành viên của Girls ‘Generation đã quyết định chào đón người hâm mộ lần đầu sau một thời gian rất dài với một tin nhắn. Đoạn video chào mừng ngắn đã sưởi ấm trái tim fan khi nhóm gửi gắm tình yêu thương chân thành dành cho SONE (tên fandom) và kết thúc bằng: “Ngay bây giờ là Girls’ Generation (Thế hệ của các cô gái)!”.

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 8

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng:

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 9

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 10

“Huyền thoại KPOP

Nói chung, họ vẫn là nhóm nữ đỉnh nhất

SNSD là nhóm nhạc đưa tôi đến với Kpop, để rồi tôi biết thêm nhiều nhóm khác. Những cô gái này không chỉ tài năng mà còn khiêm tốn và tử tế với mọi người. Họ là những người sẽ mãi mãi ở trong trái tim của SONE.

Họ là nữ hoàng, đỉnh của đỉnh

Ngay cả không phải là fan của SNSD tôi vẫn nghe nhạc của họ cho đến tận bây giờ

Lòng sóng Hàn Lưu không thể không nhắc đến công lao của họ

Vẫn là một nhóm nhạc nữ quốc dân mà nhiều người phải ngưỡng mộ”

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 11

Cùng ngày, một nguồn tin thông báo rằng TWICE đang chuẩn bị cho sự trở lại với sản phẩm âm nhạc mới. Đáp lại báo cáo trên, công ty quản lý JYP Entertainment đã lên tiếng trả lời các các phương tiện truyền thông khác nhau về sự trở lại vào mùa thu của nhóm.

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 12

Đại diện JYP đã thẳng thắn tuyên bố: “Đúng là các thành viên TWICE hiện đang làm việc cho một album mới. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các chi tiết cụ thể sau khi tất cả được xác nhận”.

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 13

Trước đó, những người trong ngành tuyên bố rằng TWICE đã lên kế hoạch phát hành album mới vào tháng 10 – sự trở lại đầu tiên của Hàn Quốc trong nhóm sau khoảng 4 tháng.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng:

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 14

“TWICE ra nhiều bài hát hơn nha. Cảm ơn các bạn

Các nữ hoàng chuẩn bị tái xuất

Twice luôn mang đến cho người hâm mộ nhiều sản phẩm. Rất biết ơn các bạn ấy. Họ tiếp tục làm việc chăm chỉ để có thể trở lại sớm nhất có thể. Tôi chắc chắn rằng album này sẽ thú vị như tất cả những người khác.

Tôi rất phấn khích, TWICE luôn mang đến bài hát hay và trở lại luôn thành công. Tôi rất phấn khích để xem concept trở lại và tạo hình sẽ là gì! Tôi hy vọng TWICE không làm việc quá sức

TWICE làm việc chăm chỉ hơn trong việc phát hành không ngừng dù là ở Nhật Bản hay Hàn Quốc”

SNSD kỷ niệm 13 năm debut, TWICE sắp comeback: Dân mạng phản ứng thế nào? - ảnh 15

Chia sẻ