Sở hữu nét đẹp hao hao diễn viên đình đám Cbiz, nữ sinh gây xôn xao cộng đồng mạng

Giáo dục 20/07/2020 - 20:33

Những ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh cô nữ sinh viên đại học Greenwich (Việt Nam) xinh đẹp có ngoại hình hao hao giống nữ diễn viên đình đám Cbiz Dương Mịch.

Được biết, cô gái này tên Nguyễn Thị Quỳnh Nhi, sinh năm 2000, học cùng trường với Trúc Anh (Mắt Biếc) - Đại học Greenwich (Việt Nam). Sở hữu hơn 6 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút không thua kém loạt hot girl đình đám trên mạng xã hội, nhưng bên ngoài Nhi lại là người khá trầm tính và kín tiếng.

Sở thích của Quỳnh Nhi là đi du lịch. Với cô gái sinh năm 2000, du lịch không đơn thuần là để nghỉ dưỡng sau khoảng thời gia đến trường mà còn giúp bản thân có những trải nghiệm khác biệt như đến thăm một vùng đất mới, gặp gỡ những con người mới.

Về việc nhận được nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội, Nhi chia sẻ: "Em rất bất ngờ vì tự nhiên, buổi sáng thức giấc lại có nhiều người tag tên của mình quá trời. Thật lòng em thấy rất vui, tuy nhiên việc này không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống của em, vì em vốn chỉ muốn là một Quỳnh Nhi bình thường ngày ngày đi học, về nhà, thi thoảng gặp gỡ bạn bè và cùng nhau đi du lịch, chứ không phải là một Quỳnh Nhi trên MXH mọi người hay thấy đâu ạ!".

Được biết Đại học Greenwich (Việt Nam) cũng nổi tiếng có nhiều trai xinh gái đẹp như Quỳnh Anh Shyn, Trúc Anh (Mắt Biết), Lê Tam Triều Dâng, hot boy kén rể Vũ Hậu, Hoa hậu Biển Kim Ngọc…

Theo Trí Thức Trẻ