Sợ người yêu sẽ đến bên người khác vì cả hai cãi nhau quá nhiều

Giới trẻ 05/06/2020 - 14:18

DNVN - Chúng tôi đang giận nhau và im lặng không ai nói với nhau câu nào. Tôi sợ chuyện này kéo dài anh sẽ đến bên một người khác nhưng tôi không đủ can đảm để làm hòa với anh trước.

Tôi 24 tuổi, chúng tôi là mối tình đầu của nhau. Yêu nhau từ hồi còn học cấp 3 đến hết những năm tháng đại học. Suốt thời gian quen nhau, tôi và bạn trai cãi nhau rất nhiều, thường xuyên bất đồng quan điểm, "khắc khẩu" với nhau. Có lẽ vì thời gian bên nhau khá lâu nên chúng tôi không thể chia tay.

Những vấn đề chúng tôi thường hay cãi nhau xoay quanh chuyện tôi vô tâm, thờ ơ với anh. Anh không vui khi tôi không chủ động nhắn tin trước, nhắn tin với nhau thì tôi hay đi ngủ trước. Nói chung, cãi nhau toàn vì những điều nhỏ nhặt mà chủ yếu đến từ tôi và tôi không chịu nhận lỗi với anh.

Sợ người yêu sẽ đến bên người khác vì cả hai cãi nhau quá nhiều - ảnh 1

Ảnh minh họa

 

Mấy ngày nay chúng tôi giận nhau, đã 4 ngày liên tiếp im lặng. Bình thường anh là người chủ động làm hòa với tôi. Anh luôn xin lỗi trước, nhưng lần này tôi cảm nhận được tình cảm của anh đã bớt dần đi. Anh không còn quan tâm tôi nhiều mỗi khi chúng tôi giận nhau nữa.

Bây giờ chúng tôi đang yêu xa, đây là khoảng lặng để cả hai cùng suy nghĩ. Nhưng càng im lặng tôi lại càng buồn và lo lắng. Tôi sợ sẽ mất anh, sợ vì những lúc chúng tôi cãi nhau có một người khác đến bên cạnh an ủi anh. Anh sẽ buông bỏ tình yêu này mất. Tôi rất muốn nhắn cho anh rằng "tôi nhớ anh rất nhiều" nhưng không đủ can đảm để nhắn cho anh trước.

Phạm Thu