Số phận 3 nàng dâu cũ Cbiz: Người được yêu, kẻ bị ghét, riêng dâu cuối lên voi xuống chó

Giải trí 08/08/2020 - 02:24

Mẹ chồng có muôn kiểu mẹ chồng, con dâu cũng có con dâu cũ - con dâu mới. Có 3 mỹ nhân Hoa ngữ cùng là con dâu cũ nhưng số phận của họ sau khi bước chân ra khỏi nhà chồng lại vô cùng khác nhau.

Trương Bá Chi, Dương Mịch và Tề Kiều đều là những nàng dâu Cbiz nhưng sau khi ly hôn cả 3 lại bị nhà chồng đối xử rất khác nhau.

Trương Bá Chi được bố mẹ chồng cũ quý mến, hỗ trợ tài chính

Trương Bá Chi vẫn được bố mẹ chồng cũ dành cho nhiều tình cảm dù đã ly hôn với Tạ Đình Phong. Không có sự giúp đỡ của Tạ Đình Phong, sau khi đường ai nấy đi, Trương Bá Chi tạm lắng khỏi showbiz, một thân một mình nuôi 2 đứa con trai. Nhìn thấy Trương Bá Chi làm tròn trách nhiệm người mẹ, bà Địch Ba Lạp - mẹ Tạ Đình Phong từ ghét bỏ con dâu đã thay đổi suy nghĩ.

Điều đó được thể hiện qua sinh nhật của cháu nội hàng năm, Trương Bá Chi vẫn về nhà chồng chung vui cùng mẹ chồng cũ và các con. Có thể nói mối quan hệ của nữ diễn viên Sư tử Hà Đông và mẹ chồng cũ rất tốt.

Có lần bà Địch Ba Lạp từng khen ngợi cháu nội Lucas: "Thằng bé rất ngoan ngoãn. Tôi và ông Tạ Hiền đều nhận thấy rằng hai đứa bé được giáo dục, dạy dỗ rất tốt". Vì người trực tiếp nuôi dạy 2 bé Lucas và Quintus là Trương Bá Chi, nên những lời khen của bà Địch được cho là hướng tới con dâu cũ.

Số phận 3 nàng dâu cũ Cbiz: Người được yêu, kẻ bị ghét, riêng dâu cuối lên voi xuống chó - ảnh 1 Bà Địch Ba Lạp hết lời khen các cháu nội khi được phóng viên phỏng vấn tại một sự kiện. Số phận 3 nàng dâu cũ Cbiz: Người được yêu, kẻ bị ghét, riêng dâu cuối lên voi xuống chó - ảnh 2 Trương Bá Chi rất được lòng bố mẹ chồng vì tần tảo nuôi lớn 2 con.

Không chỉ được lòng mẹ chồng, Trương Bá Chi còn rất quan tâm và thường xuyên thăm hỏi tới bố chồng cũ. Nam nghệ sĩ Tạ Hiền dành rất nhiều tình cảm tốt đẹp cho bà mẹ 3 con này. Khi phóng viên hỏi về Trương Bá Chi, ông đều khen: "Con dâu cũ của chúng tôi là một người mẹ tốt, thường xuyên cho ông cháu chúng tôi gặp nhau và đoàn tụ". Có thể thấy, gia đình chồng cũ vẫn xem Trương Bá Chi như con cái trong nhà và đối đãi tử tế.

Ông Tạ Hiền còn một mực khẳng định gia đình ông chỉ có đứa con dâu duy nhất là Trương Bá Chi khi biết Tạ Đình Phong quay về với tình cũ Vương Phi. Thậm chí ngôi sao kỳ cựu cũng nhiều lần bày tỏ mong muốn Tạ Đình Phong tái hợp với Trương Bá Chi. Ông cũng tuyên bố để lại tài sản cho con dâu cũ và 2 cháu nội khi qua đời.

Số phận 3 nàng dâu cũ Cbiz: Người được yêu, kẻ bị ghét, riêng dâu cuối lên voi xuống chó - ảnh 3 Tạ Hiền và vợ chồng Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi thuở còn mặn nồng. Số phận 3 nàng dâu cũ Cbiz: Người được yêu, kẻ bị ghét, riêng dâu cuối lên voi xuống chó - ảnh 4 Số phận 3 nàng dâu cũ Cbiz: Người được yêu, kẻ bị ghét, riêng dâu cuối lên voi xuống chó - ảnh 5 Một nguồn tin cho hay, 3 mẹ con Trương Bá Chi vẫn nhận được sự hỗ trợ tài chính âm thầm từ ông Tạ Hiền.

Có thể thấy dù rằng từ nhiều năm nay nhưng mối quan hệ tốt đẹp của nàng "Tinh nữ lang" với gia đình nhà chồng cũ khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Dương Mịch nhiều lần bị bố chồng cũ bóng gió chê bai

Lưu Đan - bố đẻ của Lưu Khải Uy có lẽ là ông bố chồng "đau khổ" nhất khi liên tiếp bị phóng viên làm phiền chỉ vì chuyện riêng của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Nam nghệ sĩ nhiều lần được đặt câu hỏi dò la tình hình của cặp đôi Mịch - Uy hay cháu gái Tiểu Gạo Nếp.

Số phận 3 nàng dâu cũ Cbiz: Người được yêu, kẻ bị ghét, riêng dâu cuối lên voi xuống chó - ảnh 6 Lưu Đan nhiều lần úp mở chê con dâu cũ quá mê công việc bỏ bê con gái.

Dù là người được cho là có EQ (chỉ số cảm xúc) cao, không hề để lộ bất cứ thông tin bất lợi nào cho các con nhưng có một số lần nghệ sĩ Lưu Đan vẫn úp mở chê trách con dâu cũ không phải là người mẹ tốt. Ông nhiều lần nói Dương Mịch không về nhà với con để Tiểu Gạo Nếp ở với vợ chồng ông. Cũng vì vậy mà nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa Lưu Đan và Dương Mịch không tốt. Thậm chí, có thông tin cho rằng Dương Mịch bị gia đình Lưu Khải Uy chèn ép không cho gặp mặt con gái Tiểu Gạo Nếp.

Thực tế, . Có tin họ luôn tìm cách đối phó với cô. Trong quá trình thỏa thuận ly hôn, có vẻ như Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã xảy ra mâu thuẫn. Do vậy, cha mẹ Lưu Khải Uy không muốn cho Dương Mịch đến thăm con gái Tiểu Gạo Nếp.

Số phận 3 nàng dâu cũ Cbiz: Người được yêu, kẻ bị ghét, riêng dâu cuối lên voi xuống chó - ảnh 7 Tuyên bố Dương Mịch vẫn là "mẹ của cháu gái", nhưng cha Lưu Khải Uy được cho là quyết không để hai mẹ con gặp nhau. Tề Kiều bị mẹ chồng tịch thu tài sản, sống cảnh bình dân

Tề Kiều là cô gái có xuất thân bình dân, không hoạt động trong giới showbiz nhưng bù lại sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, học vấn cao. Năm 2018, cô kết hôn với Hà Du Khải - con của ông Hà Hồng Sân với người vợ thứ ba Trần Uyển Trân. Vì gia cảnh thấp kém, từng có thông tin cô không được lòng mẹ chồng, phải mua nhà ở riêng. Thậm chí, bà không coi Tề Kiều là con cái trong nhà. Thái độ của Trần Uyển Trân càng lạnh nhạt hơn khi bà từng mong mỏi Tề Kiều sẽ sinh con trai, nhưng cô lại chỉ sinh 2 đứa con gái. Chính vì vậy mỗi lần được hỏi về con dâu, bà lại sưng sỉa, tâm trạng không vui vẻ.

Ngày 27/7 vừa rồi, sau khi vướng bê bối ngoại tình với người đẹp Alice Chung khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Tề Kiều là người nuôi dưỡng 2 con gái hậu ly hôn. Để đưa các con về nhà mẹ đẻ ở Thượng Hải, vợ cũ của Hà Du Khải sau đó đã rời Hong Kong.

Số phận 3 nàng dâu cũ Cbiz: Người được yêu, kẻ bị ghét, riêng dâu cuối lên voi xuống chó - ảnh 8 Hà Du Khải bỏ vợ, say tình mới trẻ đẹp. Số phận 3 nàng dâu cũ Cbiz: Người được yêu, kẻ bị ghét, riêng dâu cuối lên voi xuống chó - ảnh 9 Vợ chồng Hà Du Khải bên con gái.

Được biết, đi cùng Tề Kiều không có bất cứ trợ lý nào của gia tộc họ Hà. Điều kiện sống của 3 mẹ con sẽ thay đổi hoàn toàn: từ việc ở biệt thự cao cấp, họ chuyển đến sống tại một căn nhà bình thường ở Thượng Hải. Giờ cả 3 phải di chuyển bằng xe bus thay vì có xe đưa đón. Tề Kiều còn phải tự mình xoay xở chăm con chứ không có các vú em, trợ lý hỗ trợ như trước.

Mặc dù bị thay đổi điều kiện sống nhưng dư luận vẫn đặc biệt quan tâm đến chuyện Tề Kiều sẽ được hưởng tiền thừa kế, phí bồi thường ly hôn... như thế nào. Tuy nhiên theo một nguồn tin, ngay sau khi Tề Kiều và Hà Du Khải làm thủ tục ly dị, bà Trần Uyển Trân lập tức thu hồi căn biệt thự 70 triệu HKD (209 tỷ đồng) mà vợ chồng con trai sống trước đó. Nguồn tin cho hay căn hộ do chính bà Trần đứng tên, vì thế "không có chuyện chia chác tài sản ở đây".

Số phận 3 nàng dâu cũ Cbiz: Người được yêu, kẻ bị ghét, riêng dâu cuối lên voi xuống chó - ảnh 10 Hình ảnh của vợ cũ Hà Du Khải tại Thượng Hải khiến nhiều người xót xa. Số phận 3 nàng dâu cũ Cbiz: Người được yêu, kẻ bị ghét, riêng dâu cuối lên voi xuống chó - ảnh 11 3 mẹ con vất vả trong hành trình chở về quê.

Trang QQ bình luận: "Tình cảnh của Tề Kiều sau khi ly hôn Hà Du Khải vô cùng chua chát và khó khăn. Cô vừa phải để mắt đến con gái 2 tuổi, vừa phải chăm sóc cho con gái 9 tháng tuổi, mà không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào từ gia tộc họ Hà". Nhiều người cảm thấy xót xa cho số phận của nàng dâu cũ này.

Theo Hạnh Nhiên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Giải trí